Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

29 Tháng Mười 20182:08 SA(Xem: 832)
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

Khoảng cuối tháng 10/2018, sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm Software Version 9.0, Tesla tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Navigate on Autopilot, tính năng cho phép các mẫu xe điện của hãng tự động chạy theo bản đồ dẫn đường.

 

Với tính năng mới, các mẫu xe điện của Tesla sẽ có thể tự động chạy theo bản đồ định vị được thiết lập điểm đến, sau khi kích hoạt chế độ hỗ trợ tự lái Autopilot. Nếu chức năng Autopilot trên xe điện Tesla là chế độ bán tự lái cấp 2, cho phép chiếc xe hỗ trợ người lái rất nhiều trong việc lái xe, ví dụ giữ chân ga, giữ tốc độ, tự động chạy theo xe phía trước, tự giảm tốc độ so với xe phía trước, hỗ trợ đậu xe... thì với Navigate on Autopilot, tính năng mới sẽ giúp chiếc xe bán tự động chạy theo bản đồ dẫn đường mà chủ xe thiết lập, tự động chuyển hướng ở các giao lộ sau khi có sự xác nhận của chủ xe bằng cần gạt nước mưa ở bên phải vô-lăng.

 

Tesla cho biết kể từ khi hãng giới thiệu tính năng Autopilot hồi năm 2015. Cho tới năm 2018, hãng đã ghi nhận được tính năng đã hỗ trợ tài xế trên hơn 1.6 tỷ km quãng đường đi, giúp cho việc lái xe đơn giản và an toàn hơn. Hãng cũng từng công bố thống kê cho thấy, nếu xe Tesla có bật chế độ Autopilot, hơn 5.3 triệu km đường đi mới có một vụ tai nạn xảy ra.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.