Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu

30 Tháng Mười 20181:38 SA(Xem: 5189)
Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu
Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu

Trong tháng 10/2018, báo chí đồng loạt đưa tin về việc Samsung đệ đơn kiện chính đại sứ thương hiệu của hãng tại Nga sau khi bà sử dụng iPhone X trên truyền hình, vi phạm điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, sau đó, Samsung đã chính thức phủ nhận mọi thông tin liên quan tới vụ kiện.

 

Nhà báo, chính trị gia Ksenia Sobchak, đại sứ thương hiệu Samsung, đã bị phát hiện sử dụng iPhone X trên sóng truyền hình. Do đó, giới truyền thông đồng loạt đưa tin Samsung đã đệ đơn kiện Sobchak, yêu cầu bà bồi thường 1.6 triệu USD.

 

Sobchak là đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga. Một nguồn tin nội bộ chia sẻ rằng đôi lúc bà thường sử dụng iPhone, và tất nhiên là bất cứ điện thoại nào khác, nhưng luôn cố gắng che dấu công chúng và các ống kính máy ảnh/camera.

 

Chia sẻ với BBC, Samsung tuyên bố: “Tất cả những suy đoán về vụ kiện và số tiền phạt đều là phù phiếm và chỉ là tin đồn, chúng tôi không bình luận về tin đồn”. Về phía bà Sobchak, đại diện Kirill Sukhanov không bác bỏ hay thừa nhận thông tin mà báo chí đã đưa. Thay vào đó, bà Sukhanov nói: “Tôi sẽ không bình luận về báo cáo của truyền thông vì chúng chỉ là những tin đồn, chẳng có gì xác thực cả”. Bà Sukhanov cũng nhấn mạnh thêm rằng những tin tức ban đầu về vụ kiện không hề tồn tại.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).