Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn

30 Tháng Mười 20182:15 SA(Xem: 167)
Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn
Fidelity Digital Asset Service- Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và B

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Asset Service nhận định việc lưu ký các tài sản mã hóa sẽ giúp thị trường tiền mã hóa an toàn và bền vững hơn.

 

Khi được hỏi Fidelity có tạo ra sàn tiền mã hóa cho riêng mình hay không, chủ tịch Tom Jessop cho biết các sàn giao dịch hiện nay đang làm tốt công việc của mình, Fidelity chỉ tập trung vào việc lưu ký cho các tổ chức muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ông giải thích rằng rào cản đối với tiền mã hóa là các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký đòi hỏi một khoản tiền vốn lớn, và Fidelity sẽ khắc phục vấn đề bằng xây dựng một nền tảng lưu ký cho phép người dùng thực hiện trên một hoặc nhiều sàn giao dịch với mức giá tốt nhất.

 

Ông Jessop cũng giải thích thêm rằng hiện có rất nhiều nhà đầu tư quy mô lớn thiếu một giải pháp lưu ký an toàn và khó khăn khi thực hiện giao dịch lớn. Fidelity dự định sẽ tham gia phân khúc bằng cách cung cấp các giải pháp trữ lạnh, và Tom Jessop tin rằng quỹ Fidelity nổi tiếng với tài sản 7,000 tỷ USD sẽ là nơi bảo vệ an toàn cho tài sản của các nhà đầu tư tổ chức. Khi được hỏi về dự báo tương lai năm 2019, ông cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi nhiều hơn vào năm 2019, thị trường sẽ ngày được phát triển và các dòng tiền mới sẽ đi vào thị trường.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.