Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn

30 Tháng Mười 20182:15 SA(Xem: 594)
Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn
Fidelity Digital Asset Service- Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và B

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Asset Service nhận định việc lưu ký các tài sản mã hóa sẽ giúp thị trường tiền mã hóa an toàn và bền vững hơn.

 

Khi được hỏi Fidelity có tạo ra sàn tiền mã hóa cho riêng mình hay không, chủ tịch Tom Jessop cho biết các sàn giao dịch hiện nay đang làm tốt công việc của mình, Fidelity chỉ tập trung vào việc lưu ký cho các tổ chức muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ông giải thích rằng rào cản đối với tiền mã hóa là các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký đòi hỏi một khoản tiền vốn lớn, và Fidelity sẽ khắc phục vấn đề bằng xây dựng một nền tảng lưu ký cho phép người dùng thực hiện trên một hoặc nhiều sàn giao dịch với mức giá tốt nhất.

 

Ông Jessop cũng giải thích thêm rằng hiện có rất nhiều nhà đầu tư quy mô lớn thiếu một giải pháp lưu ký an toàn và khó khăn khi thực hiện giao dịch lớn. Fidelity dự định sẽ tham gia phân khúc bằng cách cung cấp các giải pháp trữ lạnh, và Tom Jessop tin rằng quỹ Fidelity nổi tiếng với tài sản 7,000 tỷ USD sẽ là nơi bảo vệ an toàn cho tài sản của các nhà đầu tư tổ chức. Khi được hỏi về dự báo tương lai năm 2019, ông cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi nhiều hơn vào năm 2019, thị trường sẽ ngày được phát triển và các dòng tiền mới sẽ đi vào thị trường.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.