Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

06 Tháng Mười Một 201812:50 SA(Xem: 133)
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.

 

Samsung có thể cũng đang xem xét các tên gọi khác cho dòng sản phẩm mới. Hãng đã ghi danh một số thương hiệu tương tự tại Mỹ, bao gồm: Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O và cả Infinity-V.

 

Samsung sẽ sử dụng màn hình 18.5:9 theo thiết kế Infinity Displays (màn hình vô cực) nên tên gọi Infinity-Flex được xem là phù hợp nhất với thiết bị màn hình gập sắp tới của hãng. Tên gọi có ý nghĩa vì nó ngay lập tức gợi cho người ta nghĩ đến khả năng "gập màn hình" của thiết bị.

 

Việc ghi danh tất cả 4 tên gọi mới có lẽ chỉ nhằm mục đích bảo vệ chúng vào thời điểm hiện tại. Một trong 4 cái tên sẽ được sử dụng cho thiết bị sắp tới và số còn lại có thể được Samsung phát hành trong tương lai. Nguồn tin độc quyền của Sammobile cho rằng smartphone màn hình gập là một phần của dòng sản phẩm Galaxy F. Samsung đã thử nghiệm phần mềm cho thiết bị ở Mỹ. Công ty có thể sẽ giới thiệu giao diện người dùng duy nhất và một số tính năng của thiết bị tại SDC 2018 trong khoảng giữa tháng 11/2018.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.