Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

07 Tháng Mười Một 201812:58 SA(Xem: 181)
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

Dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của nhiều người một cách tuyệt vời. Một số người dùng vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng. Họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.

 

Và Google đã thay đổi cách sử dụng Google Doc mới, hãng đã ra mắt lối tắt giúp mở nhanh một trang Google Documents mới, nhằm tiết kiệm thời gian cho những ai thường xuyên soạn thảo trên ứng dụng.

 

Để mở một trang soạn thảo, bảng tính hoặc trang trình chiếu mới, tất cả những gì người dùng cần phải làm là truy cập vào một trong những địa chỉ URL Google vừa cung cấp. Cách thức mới rất tiện lợi, so với việc phải truy cập vào trang chủ Google, chọn ứng dụng Doc và sau đó tạo một trang soạn thảo mới.

 

Danh sách những địa chỉ URL mới:

 

Google đã khiến những người sử dụng Google Documents trên toàn thế giới thực sự thích thú. Và người dùng hoàn toàn có thể tạo bookmark cho các địa chỉ và đặt trên thanh bookmarks của trình duyệt.

 

Với trình duyệt Chrome, người dùng chỉ cần bấm vào hình ngôi sao trên thanh địa chỉ. Sau đó lựa chọn vị trí lưu bookmark là “Thanh dấu trang” hay “Bookmarks Bar”. Khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể mở nhanh một trang Google Doc hoặc Google Sheet mới chỉ với một cú click chuột.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.