Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

07 Tháng Mười Một 201812:58 SA(Xem: 532)
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

Dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của nhiều người một cách tuyệt vời. Một số người dùng vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng. Họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.

 

Và Google đã thay đổi cách sử dụng Google Doc mới, hãng đã ra mắt lối tắt giúp mở nhanh một trang Google Documents mới, nhằm tiết kiệm thời gian cho những ai thường xuyên soạn thảo trên ứng dụng.

 

Để mở một trang soạn thảo, bảng tính hoặc trang trình chiếu mới, tất cả những gì người dùng cần phải làm là truy cập vào một trong những địa chỉ URL Google vừa cung cấp. Cách thức mới rất tiện lợi, so với việc phải truy cập vào trang chủ Google, chọn ứng dụng Doc và sau đó tạo một trang soạn thảo mới.

 

Danh sách những địa chỉ URL mới:

 

Google đã khiến những người sử dụng Google Documents trên toàn thế giới thực sự thích thú. Và người dùng hoàn toàn có thể tạo bookmark cho các địa chỉ và đặt trên thanh bookmarks của trình duyệt.

 

Với trình duyệt Chrome, người dùng chỉ cần bấm vào hình ngôi sao trên thanh địa chỉ. Sau đó lựa chọn vị trí lưu bookmark là “Thanh dấu trang” hay “Bookmarks Bar”. Khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể mở nhanh một trang Google Doc hoặc Google Sheet mới chỉ với một cú click chuột.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.