Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

07 Tháng Mười Một 201812:58 SA(Xem: 2823)
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

Dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của nhiều người một cách tuyệt vời. Một số người dùng vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng. Họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.

 

Và Google đã thay đổi cách sử dụng Google Doc mới, hãng đã ra mắt lối tắt giúp mở nhanh một trang Google Documents mới, nhằm tiết kiệm thời gian cho những ai thường xuyên soạn thảo trên ứng dụng.

 

Để mở một trang soạn thảo, bảng tính hoặc trang trình chiếu mới, tất cả những gì người dùng cần phải làm là truy cập vào một trong những địa chỉ URL Google vừa cung cấp. Cách thức mới rất tiện lợi, so với việc phải truy cập vào trang chủ Google, chọn ứng dụng Doc và sau đó tạo một trang soạn thảo mới.

 

Danh sách những địa chỉ URL mới:

 

Google đã khiến những người sử dụng Google Documents trên toàn thế giới thực sự thích thú. Và người dùng hoàn toàn có thể tạo bookmark cho các địa chỉ và đặt trên thanh bookmarks của trình duyệt.

 

Với trình duyệt Chrome, người dùng chỉ cần bấm vào hình ngôi sao trên thanh địa chỉ. Sau đó lựa chọn vị trí lưu bookmark là “Thanh dấu trang” hay “Bookmarks Bar”. Khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể mở nhanh một trang Google Doc hoặc Google Sheet mới chỉ với một cú click chuột.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).