LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

08 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 99)
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.

 

Theo bằng sáng chế được cấp tại Hàn Quốc, thiết bị của LG sẽ có hai trạng thái màn hình khác nhau là cong và thẳng. Tuy nhiên, điểm giống nhau của các thiết kế nằm ở phần màn hình bị khoét hình bầu dục. Theo đó, đây sẽ là vị trí của camera trước cùng các cảm biến.

 

Các hình ảnh trong bằng sáng chế mới còn cho thấy, vị trí bị khoét hình bầu dục có thể xuất hiện ở giữa hoặc cạnh phải của máy. Dự kiến, công nghệ mới sẽ giúp những chiếc flagship của LG loại bỏ được thiết kế "tai thỏ", một trong những ngôn ngữ thiết kế hiện đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay, công nghệ màn hình nốt ruồi của LG có thể chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng. Cũng không thể loại trừ khả năng những thiết bị trong thời gian tới có thể không được trang bị công nghệ mới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Sao chổi có chu kỳ ngắn hạn 46P / Wirtanen hiện là sao chổi sáng nhất trên bầu trời đêm, nhưng rất mờ nhạt nếu nhìn thấy bằng mắt thường. Từ bầu trời tăm tối, nó chỉ có thể trở thành “có thể thấy được bằng mắt thường”, khi quỹ đạo vòng lặp dài 5.4 năm mang nó mang tới gần Trái Đất và Mặt Trời nhất vào giữa tháng 12.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, đợt tấn công mới trên Twitter nhắm vào một loạt tài khoản Twitter chính thức của các hệ thống bán lẻ lớn như Target hay The Body Shop. Các tài khoản sau khi bị chiếm quyền đều đăng một tweet hứa tặng tới hàng nghìn Bitcoin (BTC), cùng với đó là đường dẫn tới một trang web. Trang web là một trang thanh toán bằng Bitcoin. Ở hình thức lừa đảo dạng này, người dùng được yêu cầu phải thanh toán mức phí 0.1 - 2 BTC để được nhận lại 1 - 20 BTC.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, CEO Facebook Mark Zuckerberg được cho là đã “ra lệnh” cho đội ngũ quản lý của mình chỉ được sử dụng điện thoại Android. Theo trang The New York Times, quyết định được đưa ra sau khi CEO Apple Tim Cook chỉ trích Facebook là một dịch vụ buôn bán “cuộc sống đời tư của người dùng” trong một cuộc phỏng vấn của MSNBC.
15 Tháng Mười Một 2018
Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.
15 Tháng Mười Một 2018
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể sẽ là những linh kiện được mua từ các nhà cung ứng Trung Quốc để phục vụ cho chiếc smartphone flagship sắp tới của công ty.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Google ra mắt một ứng dụng web thử nghiệm có tên là Squoosh, giúp người dùng dễ dàng nén những hình ảnh kích thước lớn mà không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Cách sử dụng Squoosh rất đơn giản, tốc độ xử lý ảnh cực nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh muốn nén vào trang web Squoosh.