Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

13 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 597)
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.

 

Apple đã công bố trang hỗ trợ mới cho iPhone X, nhắc đến việc một linh kiện sử dụng trong module màn hình có thể gặp vấn đề. Theo đó, một số mẫu iPhone X có khả năng không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình, hoặc phản hồi dù người dùng không chạm vào. Apple cho biết lỗi chỉ xuất hiện trên dòng iPhone X.

 

Nếu iPhone X của người dùng gặp lỗi như miêu tả, Apple hoặc đại lý ủy quyền Apple sẽ thay mới module màn hình miễn phí. Khách hàng được chọn 1 trong 3 phương án:

 

Trước khi sửa iPhone X, người dùng nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes. Nếu đã trả tiền để thay màn hình trên iPhone X, người dùng có thể yêu cầu Apple hoàn trả số tiền đã trả. Hồi năm 2016, iPhone 6 và 6 Plus cũng gặp vấn đề với màn hình cảm ứng khiến thiết bị không phản hồi. Hiện tượng được gọi là bệnh cảm ứng “Touch Diseace”.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.