Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

15 Tháng Mười Một 201812:25 SA(Xem: 450)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.

 

Ứng dụng mới sẽ đánh thức người dùng bằng các đoạn âm thanh tin tức mới nhất được lấy ra từ một số nguồn. Hiện ứng dụng đang được thử nghiệm trên các thiết bị Android, người dùng sẽ có thể tải sớm ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock hoàn toàn miễn phí thông qua Google Play. Mọi phản hồi và đánh giá của người dùng về ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock sẽ được Yahoo ghi nhận lại để giúp cải tiến ứng dụng WakingNews Alarm Clock hơn.

 

Nguồn tin tức cung cấp cho âm thanh báo thức bao gồm: Huffington Post, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Sports, Yahoo Entertainment, Engadget... Các âm thanh tin tức mới nhất sẽ được phát vào 6h30 mỗi buổi sáng theo giờ ET. Và nếu muốn được đánh thức bởi những âm thanh khác thay vì các đoạn âm thanh tin tức, WakingNews Alarm Clock có một thiết lập trong phần cài đặt giúp người dùng có thể thay đổi âm thanh đánh thức như tiếng đồng hồ cúc cu, làn gió nhẹ, sương mù...

 

Người dùng nên kiểm tra WakingNews Alarm Clock trước khi đi ngủ để đảm bảo rằng âm thanh tin tức sẽ phát vào buổi sáng, hoặc cũng có thể chọn đặt báo thức nhanh trên WakingNews Alarm Clock để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào nút phát nếu muốn nghe tin tức mới nhất mà không cần chờ báo thức được kích hoạt.

 

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.tzero

 

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.