Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

15 Tháng Mười Một 201812:25 SA(Xem: 309)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.

 

Ứng dụng mới sẽ đánh thức người dùng bằng các đoạn âm thanh tin tức mới nhất được lấy ra từ một số nguồn. Hiện ứng dụng đang được thử nghiệm trên các thiết bị Android, người dùng sẽ có thể tải sớm ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock hoàn toàn miễn phí thông qua Google Play. Mọi phản hồi và đánh giá của người dùng về ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock sẽ được Yahoo ghi nhận lại để giúp cải tiến ứng dụng WakingNews Alarm Clock hơn.

 

Nguồn tin tức cung cấp cho âm thanh báo thức bao gồm: Huffington Post, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Sports, Yahoo Entertainment, Engadget... Các âm thanh tin tức mới nhất sẽ được phát vào 6h30 mỗi buổi sáng theo giờ ET. Và nếu muốn được đánh thức bởi những âm thanh khác thay vì các đoạn âm thanh tin tức, WakingNews Alarm Clock có một thiết lập trong phần cài đặt giúp người dùng có thể thay đổi âm thanh đánh thức như tiếng đồng hồ cúc cu, làn gió nhẹ, sương mù...

 

Người dùng nên kiểm tra WakingNews Alarm Clock trước khi đi ngủ để đảm bảo rằng âm thanh tin tức sẽ phát vào buổi sáng, hoặc cũng có thể chọn đặt báo thức nhanh trên WakingNews Alarm Clock để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào nút phát nếu muốn nghe tin tức mới nhất mà không cần chờ báo thức được kích hoạt.

 

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.tzero

 

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.