Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

15 Tháng Mười Một 201812:25 SA(Xem: 5172)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.

 

Ứng dụng mới sẽ đánh thức người dùng bằng các đoạn âm thanh tin tức mới nhất được lấy ra từ một số nguồn. Hiện ứng dụng đang được thử nghiệm trên các thiết bị Android, người dùng sẽ có thể tải sớm ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock hoàn toàn miễn phí thông qua Google Play. Mọi phản hồi và đánh giá của người dùng về ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock sẽ được Yahoo ghi nhận lại để giúp cải tiến ứng dụng WakingNews Alarm Clock hơn.

 

Nguồn tin tức cung cấp cho âm thanh báo thức bao gồm: Huffington Post, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Sports, Yahoo Entertainment, Engadget... Các âm thanh tin tức mới nhất sẽ được phát vào 6h30 mỗi buổi sáng theo giờ ET. Và nếu muốn được đánh thức bởi những âm thanh khác thay vì các đoạn âm thanh tin tức, WakingNews Alarm Clock có một thiết lập trong phần cài đặt giúp người dùng có thể thay đổi âm thanh đánh thức như tiếng đồng hồ cúc cu, làn gió nhẹ, sương mù...

 

Người dùng nên kiểm tra WakingNews Alarm Clock trước khi đi ngủ để đảm bảo rằng âm thanh tin tức sẽ phát vào buổi sáng, hoặc cũng có thể chọn đặt báo thức nhanh trên WakingNews Alarm Clock để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào nút phát nếu muốn nghe tin tức mới nhất mà không cần chờ báo thức được kích hoạt.

 

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.tzero

 

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).