IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

20 Tháng Mười Một 20181:28 SA(Xem: 267)
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.

 

Cả hai chương trình thiết lập thành một phần của Trung tâm Columbia-IBM về Blockchain và Minh bạch dữ liệu, một trung tâm đổi mới liên doanh được thành lập bởi công ty công nghệ lớn và trường giải đấu ivy Mỹ vào mùa hè 2018. Theo bản thông báo phát hành, mỗi chương trình sẽ hỗ trợ 10 công ty khởi nghiệp, cung cấp cho họ mạng lưới cố vấn kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật, tiếp cận sinh viên tài năng của Columbia và cộng đồng nghiên cứu, hỗ trợ thiết kế và tài nguyên công nghệ đám mây của IBM.

 

Mục đích được tuyên bố là giúp mạng  lưới người sáng tạo chuyển ý tưởng thành các doanh nghiệp blockchain bền vững và có thể mở rộng, điều này sẽ thúc đẩy áp dụng blockchain doanh nghiệp có ý nghĩa và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh giữa các ngành.

 

Cụ thể, chương trình tăng tốc khởi động Blockchain Columbia kéo dài 8 tuần, tại thành phố New York, được thiết kế cho các công ty “giai đoạn ý tưởng” tiền hạt giống liên kết với trường Columbia hoặc một trường khác.

 

Chương trình 8 tuần thứ hai, được gọi là IBM Blockchain Accelerator, nhắm vào các công ty giai đoạn sau trên toàn cầu, và sẽ hướng tới việc giúp người tham gia thiết lập mạng lưới kinh doanh và cơ sở khách hàng cho ứng dụng blockchain của họ. Nó được điều hành một phần trực tiếp tại New York và San Francisco, và một phần "kết hợp với lập trình ảo" cung cấp cho người tham gia nhiều thời gian rảnh hơn để cống hiến cho nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

 

Mỗi người tham gia khởi nghiệp ở cả hai chương trình sẽ được cung cấp với giá trị khoảng 400,000 USD truy cập vào công nghệ và dịch vụ. Cả hai chương trình đều không nhận tài sản cầm cố và không tính phí tham gia.

 

Trường ĐH Columbia, có trụ sở tại New York, đã tuyên bố là trường đầu tiên của Mỹ cung cấp chuyên ngành công nghệ blockchain, được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern New York. Nhiều trường đại học hàng đầu khác trên toàn cầu đã cung cấp một loạt các khóa học liên quan đến blockchain và crypto.

 

Trong khi đó, IBM, có nền tảng blockchain đám mây được hỗ trợ bởi Hyperledger của riêng hãng, đã xâm nhập lớn vào không gian blockchain của doanh nghiệp. Công ty được xếp hạng thứ hai trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế liên quan đến blockchain, đứng thứ hai sau hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.