IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

20 Tháng Mười Một 20181:28 SA(Xem: 4892)
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.

 

Cả hai chương trình thiết lập thành một phần của Trung tâm Columbia-IBM về Blockchain và Minh bạch dữ liệu, một trung tâm đổi mới liên doanh được thành lập bởi công ty công nghệ lớn và trường giải đấu ivy Mỹ vào mùa hè 2018. Theo bản thông báo phát hành, mỗi chương trình sẽ hỗ trợ 10 công ty khởi nghiệp, cung cấp cho họ mạng lưới cố vấn kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật, tiếp cận sinh viên tài năng của Columbia và cộng đồng nghiên cứu, hỗ trợ thiết kế và tài nguyên công nghệ đám mây của IBM.

 

Mục đích được tuyên bố là giúp mạng  lưới người sáng tạo chuyển ý tưởng thành các doanh nghiệp blockchain bền vững và có thể mở rộng, điều này sẽ thúc đẩy áp dụng blockchain doanh nghiệp có ý nghĩa và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh giữa các ngành.

 

Cụ thể, chương trình tăng tốc khởi động Blockchain Columbia kéo dài 8 tuần, tại thành phố New York, được thiết kế cho các công ty “giai đoạn ý tưởng” tiền hạt giống liên kết với trường Columbia hoặc một trường khác.

 

Chương trình 8 tuần thứ hai, được gọi là IBM Blockchain Accelerator, nhắm vào các công ty giai đoạn sau trên toàn cầu, và sẽ hướng tới việc giúp người tham gia thiết lập mạng lưới kinh doanh và cơ sở khách hàng cho ứng dụng blockchain của họ. Nó được điều hành một phần trực tiếp tại New York và San Francisco, và một phần "kết hợp với lập trình ảo" cung cấp cho người tham gia nhiều thời gian rảnh hơn để cống hiến cho nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

 

Mỗi người tham gia khởi nghiệp ở cả hai chương trình sẽ được cung cấp với giá trị khoảng 400,000 USD truy cập vào công nghệ và dịch vụ. Cả hai chương trình đều không nhận tài sản cầm cố và không tính phí tham gia.

 

Trường ĐH Columbia, có trụ sở tại New York, đã tuyên bố là trường đầu tiên của Mỹ cung cấp chuyên ngành công nghệ blockchain, được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern New York. Nhiều trường đại học hàng đầu khác trên toàn cầu đã cung cấp một loạt các khóa học liên quan đến blockchain và crypto.

 

Trong khi đó, IBM, có nền tảng blockchain đám mây được hỗ trợ bởi Hyperledger của riêng hãng, đã xâm nhập lớn vào không gian blockchain của doanh nghiệp. Công ty được xếp hạng thứ hai trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế liên quan đến blockchain, đứng thứ hai sau hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).