Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

23 Tháng Mười Một 20181:17 SA(Xem: 708)
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.

 

Việc Apple giảm giá bán iPhone là hiếm thấy, nhưng không phải là chưa từng có. Trước đây, Apple đã từng áp dụng chiến lược giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng tại một số thị trường nhất định.

 

Do đó, quyết định giảm giá iPhone XR hiện sẽ chỉ được áp dụng tại thị trường Nhật Bản. Giá bán của iPhone XR bị tăng cao hơn so với bình thường, do các hợp đồng vận chuyển kèm theo. Apple sẽ cung cấp trợ cấp cho các hãng vận tải Nhật Bản.

 

Nhật Bản là thị trường mà những chiếc iPhone đang thống trị, nhưng có vẻ như người tiêu dùng không mấy quan tâm tới iPhone XR. Thay vào đó, họ có xu hướng lựa chọn những chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, nếu không đủ điều kiện để mua iPhone Xs và Xs Max.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.