Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

23 Tháng Mười Một 20181:17 SA(Xem: 962)
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.

 

Việc Apple giảm giá bán iPhone là hiếm thấy, nhưng không phải là chưa từng có. Trước đây, Apple đã từng áp dụng chiến lược giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng tại một số thị trường nhất định.

 

Do đó, quyết định giảm giá iPhone XR hiện sẽ chỉ được áp dụng tại thị trường Nhật Bản. Giá bán của iPhone XR bị tăng cao hơn so với bình thường, do các hợp đồng vận chuyển kèm theo. Apple sẽ cung cấp trợ cấp cho các hãng vận tải Nhật Bản.

 

Nhật Bản là thị trường mà những chiếc iPhone đang thống trị, nhưng có vẻ như người tiêu dùng không mấy quan tâm tới iPhone XR. Thay vào đó, họ có xu hướng lựa chọn những chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, nếu không đủ điều kiện để mua iPhone Xs và Xs Max.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.