Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics

26 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 157)
Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics
Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics

Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.

 

Logitech là công ty chuyên sản xuất về các thiết bị phụ kiện máy tính như chuột và bàn phím, webcam. Tuy nhiên, những năm gần đây hãng đã thực hiện nhiều thương vụ mua bán các công ty khác để mở rộng thêm nhóm sản phẩm của mình. Thương vụ mới nhất của Logitech là mua lại Blue Microphones – công ty chuyên sản xuất micro và các thiết bị thu âm – với giá 117 triệu USD vào tháng 08/2018. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 4 tháng, công ty tiếp tục muốn mua thêm Plantronics, hãng sản xuất tai nghe không dây dành cho doanh nghiệp và người dùng phổ thông nổi tiếng của Mỹ.

 

Nếu thương vụ thành công, đây sẽ là thương vụ đắt giá nhất từ trước đến nay của Logitech. Hiện Plantronics đang sở hữu các mảng sản xuất: tai nghe bluetooth, headset dành cho giới văn phòng và cung cấp một số giải pháp về âm thanh dành cho doanh nghiệp. Việc mua lại Plantronics sẽ giúp Logitech bổ sung vào những thiếu sót trong mảng phụ kiện máy tính của hãng.

 

 

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.