Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi

27 Tháng Mười Một 201812:54 SA(Xem: 247)
Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi
Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi

Khoảng cuối tháng 11/2018, khu nghỉ dưỡng Ayana Resort & Spa ở Bali, Indonesia đã đưa ra một quy định mới trong khuôn khổ chiến dịch mang tên “In the Moment”, cấm hoàn toàn tất cả các thể loại smartphone và thiết bị công nghệ mang vào trong bể bơi River Pool của khu resort nghỉ dưỡng hàng ngày, từ 9h sáng đến 5h chiều. Điều này bao gồm cả việc giơ điện thoại lên chụp hình bể bơi đăng lên Instagram chứ không chỉ duyệt mail hay lướt Facebook.

 

Người phát ngôn của khu nghỉ dưỡng Ayana Resort & Spa cho biết: “Mục tiêu của chiến dịch mới là để bảo vệ những người còn coi trọng việc tương tác giữa con người với con người và những khoảng thời gian thư giãn thực sự. Chúng tôi muốn biến khu River Pool trở thành một nơi khách có thể thực sự thư giãn.”

 

Trang chủ của Ayana cho biết, nếu muốn chụp hình bể bơi, du khách chỉ được phép mang điện thoại hoặc máy ảnh vào từ 7h đến 9h sáng, và từ 5h chiều tới 7h tối. Sau đó, bể bơi sẽ đóng cửa vì không có chuyên viên cứu hộ trực, cũng tương tự như các resort khác.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.