Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất Phát Sinh Lỗi Với Windows Media Player

27 Tháng Mười Một 20181:03 SA(Xem: 1638)
Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất Phát Sinh Lỗi Với Windows Media Player
Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất Phát Sinh Lỗi Với Windows Media Player

Microsoft đang gặp nhiều vấn đề với bản cập nhật Windows 10 October Update version 1809. Đầu tiên, nó bị thu hồi do phát sinh các lỗi xóa tệp quan trọng. Sau đó, nó được phát hành lại vào giữa tháng 11/2018 nhưng vẫn dính lỗi. Các máy tính với trình điều khiển đồ họa Intel HD đang gặp lỗi mất âm thanh. Đồng bộ hóa iCloud bị hỏng. Và khoảng cuối tháng 11/2018, Microsoft xác nhận Windows Media Player cũng gặp vấn đề trong bản cập nhật mới nhất.

 

Đại diện Microsoft cho biết: “Sau khi cài đặt bản cập nhật mới, người dùng không thể sử dụng Thanh tìm kiếm trong Windows Media Player khi phát các tệp cụ thể. Microsoft đang xem xét vấn đề và sẽ phát hành bản cập nhật trong thời gian tới”. Lỗi phát sinh với Windows Media Player gợi nhớ lại thời điểm Windows 10 đã thúc giục người dùng sử dụng "Movies & TV" thay vì Windows Media Player. Cụ thể, hồi năm 2017, vì một nguyên nhân nào đó, Microsoft đã xóa indows Media Player khỏi Windows 10. Các lỗi dạng này có thể gây chút bối rối cho khách hàng, dù họ có thể khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 như VLC. Tuy nhiên, không hiểu sao các lỗi cơ bản vẫn xuất hiện trong các bản cập nhật chính thức của Microsoft.

 

Microsoft từng tự tin tuyên bố: “Với Windows 10, chúng tôi làm việc để cung cấp chất lượng cho hơn 700 triệu thiết bị hoạt động hàng tháng, hơn 35 triệu tiêu đề ứng dụng với hơn 175 triệu phiên bản ứng dụng và 16 triệu kết hợp phần cứng / trình điều khiển (driver) độc đáo. Nói một cách đơn giản, chúng tôi có một hệ sinh thái rất lớn và năng động, đòi hỏi sự chú ý và chăm sóc liên tục trong mỗi lần cập nhật đơn lẻ. Nhiệm vụ của Microsoft là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt được hiệu quả nhiều hơn”

 

Lỗi với Windows Media Player không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó vẫn là một lỗi phục vụ và có thể làm hỏng danh tiếng của Windows10 và các phương pháp đảm bảo chất lượng mà Microsoft vẫn hay quảng cáo.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.