Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”

30 Tháng Mười Một 201812:17 SA(Xem: 158)
Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”
Hollywood Đã Có Một - Viện Bảo Tàng Selfie

Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.

 

Bảo tàng “selfie” chính thức mở cửa ở Hollywood, California, được xây dựng cho những người muốn đắm mình vào hiện tượng văn hóa phổ biến hiện nay. Tại bảo tàng có những góc triển lãm cho phép khách tham quan chụp những hình ảnh đánh lừa thị giác, …

 

Không giống như những bảo tàng bình thường, Bảo tàng Selfie khuyến khích khách tham quan mang theo gậy selfie. Bảo tàng chia sẻ: “Chúng tôi chắc chắn rằng dù là người thích hay không thích selfie, khách tham quan sẽ không bao giờ cảm nhận selfie theo cách trước đây họ từng nghĩ sau khi tham quan bảo tàng Selfie ở Hollywood”.

 

Bảo tàng mở cửa chính thức tại một địa điểm nhỏ ở Glendale, California trước khi tìm được địa điểm cố định tại Hollywood. Người dùng quan tâm có thể tham quan bảo tàng tại đại lộ Hollywood, với giá vé 20 USD cho trẻ em và 25 USD cho người lớn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.