Quân Đội Mỹ Ký Hợp Đồng 480 Triệu USD Mua Hololens Của Microsoft

30 Tháng Mười Một 201812:49 SA(Xem: 366)
Quân Đội Mỹ Ký Hợp Đồng 480 Triệu USD Mua Hololens Của Microsoft
Quân Đội Mỹ Ký Hợp Đồng 480 Triệu USD Mua Hololens Của Microsoft

Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.

 

Microsoft đã qua mặt những công ty đối thủ chuyên về thiết bị tăng cường thực tế AR như Magic Leap để trở thành đối tác ký được hợp đồng béo bở từ quân đội Mỹ. Không chỉ đây là lần đầu tiên mà Microsoft còn thành công trong việc quảng bá các thiết bị tăng cường thực tế ảo dành cho thị trường doanh nghiệp, không như hướng đi của Magic Leap chỉ ngắm đến phân khúc người tiêu dùng.

 

Công nghệ tăng cường thực tế hỗ trợ cho bính lính về độ rộng lớn về lượng thông tin cũng như đưa ra được những quyết định quan trọng trong chiến đấu. Bộ quốc phòng của Mỹ rất quan tâm đến công nghệ tăng cường thực tế ảo nhằm đào tạo và huấn luyện binh sĩ trở nên tinh nhuệ hơn từ huấn luyện đến chiến đấu.

 

Thiết kế HoloLens của Microsoft sẽ được tinh chỉnh lại để trở thành trợ thủ đắc lực cho quân đội Mỹ. Thiết bị có thể thêm trang bị cảm biến nhiệt, chế độ nhìn ban đêm và các yêu cầu khác từ quân đội. Dự kiến, Microsoft sẽ chuyển giao ít nhất 2,500 chiếc kính cho quân đội trong vòng 2 năm tiếp theo.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.