Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ

04 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 433)
Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ
Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ

Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.

 

JustWrite được thiết kế để có cảm giác giống nhất có thể so với việc viết lên giấy A4 thông thường mà không cần một tấm nền TFT cồng kềnh. Nó đòi hỏi rất ít điện năng và có độ trễ rất thấp nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm viết vẽ tự nhiên. Theo E Ink Holdings, JustWrite chỉ yêu cầu một chiếc bút stylus và các linh kiện điện tử đơn giản. Nó có thể hoạt động với nhiều loại dụng cụ viết tương thích bao gồm bút, cọ, bút marker và tem đóng dấu. Nhờ cấu trúc đơn giản của tấm phim JustWrite, màn hình e-ink rất nhẹ, có thể uốn cong được và có độ dẻo cao.

 

Hầu hết mọi người đều đã quen thuộc với công nghệ giấy điện tử nhờ vào các máy đọc sách điện tử như Amazon Kindle. Thực tế, giấy điện tử ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi, từ các màn hình hiển thị thông tin công cộng đến các thẻ hành lý. Với công nghệ JustWrite, các màn hình sẽ không chỉ giới hạn trên các thiết bị hiển thị thông tin mà còn là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý để thực hiện các công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Và đó là điều thú vị nhất về công nghệ mới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.