Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

03 Tháng Mười Hai 20181:13 SA(Xem: 129)
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

Nhầm lẫn khi quảng cáo là điều cũng thường xuyên xảy ra, và đôi khi sự nhầm lẫn lại còn quảng cáo hộ cho đối thủ. Đó cũng chính là trường hợp của Samsung, được coi là một trong những hãng có kinh nghiệm quảng cáo nhất trên thị trường di động, nhưng đội ngũ quảng cáo của Samsung cũng mắc phải một lỗi khá cơ bản.

 

Cụ thể, khi đăng bài quảng cáo màn hình Super AMOLED của Galaxy Note 9 lên Twitter, nhân viên của Samsung đã vô tình dùng iPhone để đăng bài, không chỉ một mà là hai lần. Bài quảng cáo được đăng bởi Samsung Nigeria và Samsung Saudi Arabian. Trong đó, Samsung Nigeria đã tạm vô hiệu hoá tài khoản và nhanh chóng xoá bài sau khi bị phát hiện bởi reviewer nổi tiếng Marques Brownlee.

 

Đây không phải lần đầu iPhone được “quảng cáo” qua tài khoản Twitter của hãng khác. Trước đây, nữ diễn viên Gal Gadot, hoặc cũng có thể là một quản lý của cô, đã vô tình dùng iPhone để đăng đoạn quảng cáo Huwei khi đang làm đại sứ cho hãng. Người nhân viên nào đăng những đoạn tweet của Samsung bằng iPhone có thể sẽ nhận mức phạt rất nặng.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.