Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

03 Tháng Mười Hai 20181:13 SA(Xem: 4346)
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

Nhầm lẫn khi quảng cáo là điều cũng thường xuyên xảy ra, và đôi khi sự nhầm lẫn lại còn quảng cáo hộ cho đối thủ. Đó cũng chính là trường hợp của Samsung, được coi là một trong những hãng có kinh nghiệm quảng cáo nhất trên thị trường di động, nhưng đội ngũ quảng cáo của Samsung cũng mắc phải một lỗi khá cơ bản.

 

Cụ thể, khi đăng bài quảng cáo màn hình Super AMOLED của Galaxy Note 9 lên Twitter, nhân viên của Samsung đã vô tình dùng iPhone để đăng bài, không chỉ một mà là hai lần. Bài quảng cáo được đăng bởi Samsung Nigeria và Samsung Saudi Arabian. Trong đó, Samsung Nigeria đã tạm vô hiệu hoá tài khoản và nhanh chóng xoá bài sau khi bị phát hiện bởi reviewer nổi tiếng Marques Brownlee.

 

Đây không phải lần đầu iPhone được “quảng cáo” qua tài khoản Twitter của hãng khác. Trước đây, nữ diễn viên Gal Gadot, hoặc cũng có thể là một quản lý của cô, đã vô tình dùng iPhone để đăng đoạn quảng cáo Huwei khi đang làm đại sứ cho hãng. Người nhân viên nào đăng những đoạn tweet của Samsung bằng iPhone có thể sẽ nhận mức phạt rất nặng.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).