Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

03 Tháng Mười Hai 20181:13 SA(Xem: 402)
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

Nhầm lẫn khi quảng cáo là điều cũng thường xuyên xảy ra, và đôi khi sự nhầm lẫn lại còn quảng cáo hộ cho đối thủ. Đó cũng chính là trường hợp của Samsung, được coi là một trong những hãng có kinh nghiệm quảng cáo nhất trên thị trường di động, nhưng đội ngũ quảng cáo của Samsung cũng mắc phải một lỗi khá cơ bản.

 

Cụ thể, khi đăng bài quảng cáo màn hình Super AMOLED của Galaxy Note 9 lên Twitter, nhân viên của Samsung đã vô tình dùng iPhone để đăng bài, không chỉ một mà là hai lần. Bài quảng cáo được đăng bởi Samsung Nigeria và Samsung Saudi Arabian. Trong đó, Samsung Nigeria đã tạm vô hiệu hoá tài khoản và nhanh chóng xoá bài sau khi bị phát hiện bởi reviewer nổi tiếng Marques Brownlee.

 

Đây không phải lần đầu iPhone được “quảng cáo” qua tài khoản Twitter của hãng khác. Trước đây, nữ diễn viên Gal Gadot, hoặc cũng có thể là một quản lý của cô, đã vô tình dùng iPhone để đăng đoạn quảng cáo Huwei khi đang làm đại sứ cho hãng. Người nhân viên nào đăng những đoạn tweet của Samsung bằng iPhone có thể sẽ nhận mức phạt rất nặng.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.