New York Duyệt Mức Lương Tối Thiểu Cho Tài Xế Uber, Lyft

06 Tháng Mười Hai 201812:26 SA(Xem: 149)
New York Duyệt Mức Lương Tối Thiểu Cho Tài Xế Uber, Lyft
New York Duyệt Mức Lương Tối Thiểu Cho Tài Xế Uber, Lyft

Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...

 

Theo đó, mức lương tối thiểu của các tài xế được ấn định là 17.22 USD/giờ, cao hơn 2.22 USD so với mức tối thiểu 15 USD/giờ của thành phố New York. Sở dĩ mức lương tối thiểu cho tài xế công nghệ cao hơn 2.22USD là để bù đắp cho thuế thu nhập và thời gian chờ đợi để có khách đặt xe. Việc các tài xế công nghệ được công nhận và được áp dụng lương tối thiểu được đánh giá là thắng lợi cho ngành nghề và hơn 80,000 tài xế công nghệ đang ăn mừng sự kiện đó.

 

Trước đó, ông Bill de Blasio, thị trưởng thành phố New York, đã yêu cầu Ủy ban taxi và xe limousine New York nghiên cứu về mức lương tối thiểu dành cho các tài xế công nghệ. Kết quả là các tài xế đang có mức thu nhập trung bình 11.9USD/giờ, sau khi trừ các chi phí, thấp hơn so với mức 15USD/giờ của thành phố. Cả Uber và Lyft đều ủng hộ phương án giúp cho các đối tác lái xe của mình được hưởng một mức thu nhập đủ sống và xứng đáng với công sức họ bỏ ra.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.