Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

13 Tháng Mười Hai 201812:36 SA(Xem: 3840)
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.

 

Thậm chí, có hẳn 2 người bước lên sân khấu và khẳng định họ là CEO của Supreme Trung Quốc, và bắt đầu nói về cách mà Supreme sẽ tiến vào thị trường Trung Quốc trong năm 2019 với flagship-store tại Sanlitun thuộc quận Triều Dương, khu vực sôi động nhất Bắc Kinh.

 

Ngay sau khi những thông tin được công bố trong buổi ra mắt Galaxy A8S, Samsung và Supreme vẫn chưa lên tiếng cho đến rạng sáng ngày 11/12/2018, thương hiệu thời trang đình đám đã đưa ra tuyên bố về việc hợp tác với Samsung trên Instagram: “Supreme không hợp tác với Samsung, không mở flagship-store đầu tiên ở Bắc Kinh hoặc tham gia chương trình biểu diễn thời trang của Mercedes-Benz. Những tuyên bố kia là sai sự thật và được thông báo bởi tổ chức giả mạo”

 

Sau khi bị Internet ném đá không thương tiếc vì để “Supreme fake” ở Trung Quốc qua mặt, Leo Lau, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã lên tiếng: “Chúng tôi đang hợp tác với Supreme Italia, không phải Supreme New York. Supereme New York không có quyền bán hàng và tiếp thị tại Trung Quốc, còn Supreme Italia đã được ủy quyền tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản).”

Mùa hè năm 2018, Supreme New York đã thua kiện Supreme Italia về việc bán hàng giả. Đó có thể là lý do chính khiến thông tin về sự hợp tác với Samsung được tuyên bố hoành tráng đến vậy.

 

Tuy nhiên, sau đó không lâu, trang Weibo của Samsung China đã đưa ra tuyên bố chính thức về sự hợp tác với Supreme: “Mới đây, trong sự kiến ra mắt Galaxy A8S, Samsung Electronics đã thông báo về việc hợp tác với Supreme Italia tại Trung Quốc. Chúng tôi hiện đang đánh giá lại quan hệ hợp tác, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện đã gây ra”

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).