Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

13 Tháng Mười Hai 201812:36 SA(Xem: 452)
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.

 

Thậm chí, có hẳn 2 người bước lên sân khấu và khẳng định họ là CEO của Supreme Trung Quốc, và bắt đầu nói về cách mà Supreme sẽ tiến vào thị trường Trung Quốc trong năm 2019 với flagship-store tại Sanlitun thuộc quận Triều Dương, khu vực sôi động nhất Bắc Kinh.

 

Ngay sau khi những thông tin được công bố trong buổi ra mắt Galaxy A8S, Samsung và Supreme vẫn chưa lên tiếng cho đến rạng sáng ngày 11/12/2018, thương hiệu thời trang đình đám đã đưa ra tuyên bố về việc hợp tác với Samsung trên Instagram: “Supreme không hợp tác với Samsung, không mở flagship-store đầu tiên ở Bắc Kinh hoặc tham gia chương trình biểu diễn thời trang của Mercedes-Benz. Những tuyên bố kia là sai sự thật và được thông báo bởi tổ chức giả mạo”

 

Sau khi bị Internet ném đá không thương tiếc vì để “Supreme fake” ở Trung Quốc qua mặt, Leo Lau, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã lên tiếng: “Chúng tôi đang hợp tác với Supreme Italia, không phải Supreme New York. Supereme New York không có quyền bán hàng và tiếp thị tại Trung Quốc, còn Supreme Italia đã được ủy quyền tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản).”

Mùa hè năm 2018, Supreme New York đã thua kiện Supreme Italia về việc bán hàng giả. Đó có thể là lý do chính khiến thông tin về sự hợp tác với Samsung được tuyên bố hoành tráng đến vậy.

 

Tuy nhiên, sau đó không lâu, trang Weibo của Samsung China đã đưa ra tuyên bố chính thức về sự hợp tác với Supreme: “Mới đây, trong sự kiến ra mắt Galaxy A8S, Samsung Electronics đã thông báo về việc hợp tác với Supreme Italia tại Trung Quốc. Chúng tôi hiện đang đánh giá lại quan hệ hợp tác, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện đã gây ra”

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.