Bank Of America Ghi Danh Bằng Sáng Chế Blockchain Mới, Giúp Xử Lý Tiền Mặt Trong Hoạt Động Ngân Hàng

27 Tháng Mười Hai 20181:33 SA(Xem: 1248)
Bank Of America Ghi Danh Bằng Sáng Chế Blockchain Mới, Giúp Xử Lý Tiền Mặt Trong Hoạt Động Ngân Hàng
Bank Of America Ghi Danh Bằng Sáng Chế Blockchain Mới, Giúp Xử Lý Tiền Mặt Trong Hoạt Động Ngân Hàng

Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.

 

Theo đó, Bank of America muốn được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt. Hồ sơ xin cấp bằng sáng chế được gửi lần đầu vào tháng 06/2017, bằng sáng chế tham chiếu “các hệ thống ngân hàng được kiểm soát bởi các hồ sơ mang dữ liệu”.

 

Bản tóm tắt của hồ sơ cho biết: “Các khía cạnh của công bố liên quan đến việc triển khai, định cấu hình và sử dụng các thiết bị xử lý tiền mặt để cung cấp các chức năng vận hành linh hoạt và có thể thích ứng. Các thiết bị xử lý tiền mặt có thể được sử dụng tại các trung tâm điều hành và các địa điểm khác để cung cấp những chức năng khác nhau, chẳng hạn như tạo điều kiện cho việc rút tiền mặt và tiền gửi. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, có thể khó tích hợp các thiết bị xử lý tiền mặt đó với hạ tầng kỹ thuật, những thiết bị hỗ trợ các hoạt động ngân hàng và các hoạt động khác đồng thời tối ưu hóa các hoạt động kỹ thuật hiệu lực và hiệu quả của các thiết bị xử lý tiền mặt và các hệ thống máy tính liên quan khác nhau”.

 

Bank of America giải thích vẫn còn những khó khăn liên lạc trong các khía cạnh của nhiệm vụ xử lý tiền mặt trong hoạt động của các ngân hàng là rất lớn và cho thấy blockchain có thể giúp giảm bớt. Ngân hàng đã tìm cách đẩy mạnh nỗ lực của mình để chiếm đoạt tài sản trí tuệ trong lĩnh vực blockchain trong 2 năm qua.

 

Tháng 11/2018, ngân hàng được tiết lộ có hơn 50 bằng sáng chế blockchain trong bối cảnh có nhiều sự tò mò về việc liệu các bằng sáng chế có đưa tất cả vào sử dụng trong thời gian tới hay không. Dù quan tâm đến blockchain, Bank of America cũng đã áp dụng lập trường tránh rủi ro cao đối với tiền mã hóa, trở thành một trong số ít các ngân hàng ban hành lệnh cấm mua dùng tiền pháp định để mua bán trao đổi tiền mã hóa của khách hàng vào đầu năm 2018.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.