Microsoft Đang Phát Triển Một Chiếc Webcam Surface 4K Cho Các Thiết Bị Windows 10

03 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 1856)
Microsoft Đang Phát Triển Một Chiếc Webcam Surface 4K Cho Các Thiết Bị Windows 10
Microsoft Đang Phát Triển Một Chiếc Webcam Surface 4K Cho Các Thiết Bị Windows 10

Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, bước tiếp theo trong kế hoạch là giới thiệu một chiếc webcam mới tương thích với các thiết bị Windows 10 và máy chơi game console Xbox One. Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Microsoft lại cần phải ra mắt một chiếc webcam "chính chủ".

 

Đầu tiên, Microsoft từ lâu đã cung cấp nhiều mẫu webcam cho các khách hàng, nên với việc ra mắt một mẫu webcam mang thương hiệu Surface, công ty sẽ có thể quay lại mảng kinh doanh màu mỡ từng khá thành công trên thị trường điện tử tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Do đó, Microsoft có thể vừa mở rộng được dòng sản phẩm Surface, vừa quay lại là một hãng sản xuất webcam cao cấp.

 

Đồng thời, với thiết bị mới, Microsoft sẽ có thể mang đến cho người dùng tính năng Windows Hello trên các thiết bị Windows 10 thông qua một chiếc webcam của chính mình.

 

Hiện nay, Microsoft chỉ có thể cung cấp Windows Hello trên các laptop Surface. Các công ty khác đã ra mắt các dòng sản phẩm hỗ trợ các thiết bị đời cũ chạy được Windows Hello, và đó chính xác là điều mà Microsoft đang nhắm đến đối với chiếc webcam mới của hãng.

 

Theo Thurrott, webcam mới của Microsoft có thể hỗ trợ 4K và cho phép người dùng hội nhập các thiết bị với Windows Hello trên PC, đồng thời nó cũng mang lại các chức năng tương tự Kinect cho Xbox One. Chiếc webcam mới cũng sẽ hỗ trợ nhiều người dùng, tức về cơ bản người dùng có thể sử dụng nó để hội nhập vào một tài khoản người dùng nhất định trên máy chơi game console Xbox.

 

Về thời điểm ra mắt, hiện chưa có xác nhận chính thức nào. Microsoft đang thực hiện nhiều dự án thú vị liên quan Surface trong năm 2019, bao gồm cả một thiết bị màn hình gập rất được trông chờ mang tên Andromeda.

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.