Microsoft Surface Go Đã Gặt Hái Thành Công Ngoài Dự Đoán

02 Tháng Giêng 201912:54 SA(Xem: 1055)
Microsoft Surface Go Đã Gặt Hái Thành Công Ngoài Dự Đoán
Microsoft Surface Go Đã Gặt Hái Thành Công Ngoài Dự Đoán

Tính đến tháng 01/2019, Hệ sinh thái Microsoft Surface vẫn chưa có những thay đổi đáng chú ý, khi nhiều nhà phê bình cho rằng bản nâng cấp mà hãng phát hành hồi tháng 10/2018 không hề hấp dẫn.

 

Trong khi nhiều người lại có ý kiến trái chiều, điều quan trọng hơn cả là có một mẫu Surface đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi thời gian qua. Đó chính là Surface Go, thiết bị Surface nhỏ nhất và có giá hợp túi tiền nhất của Microsoft, được cho là đã thu về thành công hơn cả mong đợi của nhiều người.

 

Cụ thể, dữ liệu của AdDuplex trong tháng 12/2018 tiết lộ rằng Surface Go hiện là mẫu Surface xếp thứ tư xét về mặt thị phần, chỉ sau Surface Pro 4, Surface Pro 2017 và Surface 3. Chiếc Go đã vượt mặt cả hai mẫu Surface Book 1, 2, và Surface Laptop. Nhưng kết quả cũng không ngạc nhiên khi nó có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý là các số liệu của AdDuplex được dựa vào dữ liệu thu thập từ khoảng 5,000 ứng dụng xuất bản trên Microsoft Store và chạy AdDuplex SDK. Nói cách khác, những mẫu Surface không kết nối với Microsoft Store sẽ không được đưa vào các số liệu. Người dùng Surface Go chắc chắn sẽ tải nhiều ứng dụng từ Microsoft Store hơn bởi thiết bị được cài đặt sẵn Windows 10 ở S Mode, tức bị giới hạn chỉ cài đặt được các ứng dụng từ Store và mặc định sẽ chặn không cho cài đặt các phần mềm Win32. Trong khi đó Surface Book và Surface Pro 6 chạy bản Windows 10 đầy đủ.

 

Dù sao đi nữa, rõ ràng Surface Go đang khá thành công trên thị trường, và người dùng có vẻ yêu thích sản phẩm mặc cho hiệu năng có phần tương đối hạn chế của nó. Miễn là người dùng biết chính xác nên trông chờ gì khi mua Surface Go, họ chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi thiết bị, đặc biệt vì nó được thiết kế và gia công với chất lượng khá cao, tương tự như mọi mẫu Surface khác.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.