Microsoft Surface Go Đã Gặt Hái Thành Công Ngoài Dự Đoán

02 Tháng Giêng 201912:54 SA(Xem: 220)
Microsoft Surface Go Đã Gặt Hái Thành Công Ngoài Dự Đoán
Microsoft Surface Go Đã Gặt Hái Thành Công Ngoài Dự Đoán

Tính đến tháng 01/2019, Hệ sinh thái Microsoft Surface vẫn chưa có những thay đổi đáng chú ý, khi nhiều nhà phê bình cho rằng bản nâng cấp mà hãng phát hành hồi tháng 10/2018 không hề hấp dẫn.

 

Trong khi nhiều người lại có ý kiến trái chiều, điều quan trọng hơn cả là có một mẫu Surface đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi thời gian qua. Đó chính là Surface Go, thiết bị Surface nhỏ nhất và có giá hợp túi tiền nhất của Microsoft, được cho là đã thu về thành công hơn cả mong đợi của nhiều người.

 

Cụ thể, dữ liệu của AdDuplex trong tháng 12/2018 tiết lộ rằng Surface Go hiện là mẫu Surface xếp thứ tư xét về mặt thị phần, chỉ sau Surface Pro 4, Surface Pro 2017 và Surface 3. Chiếc Go đã vượt mặt cả hai mẫu Surface Book 1, 2, và Surface Laptop. Nhưng kết quả cũng không ngạc nhiên khi nó có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý là các số liệu của AdDuplex được dựa vào dữ liệu thu thập từ khoảng 5,000 ứng dụng xuất bản trên Microsoft Store và chạy AdDuplex SDK. Nói cách khác, những mẫu Surface không kết nối với Microsoft Store sẽ không được đưa vào các số liệu. Người dùng Surface Go chắc chắn sẽ tải nhiều ứng dụng từ Microsoft Store hơn bởi thiết bị được cài đặt sẵn Windows 10 ở S Mode, tức bị giới hạn chỉ cài đặt được các ứng dụng từ Store và mặc định sẽ chặn không cho cài đặt các phần mềm Win32. Trong khi đó Surface Book và Surface Pro 6 chạy bản Windows 10 đầy đủ.

 

Dù sao đi nữa, rõ ràng Surface Go đang khá thành công trên thị trường, và người dùng có vẻ yêu thích sản phẩm mặc cho hiệu năng có phần tương đối hạn chế của nó. Miễn là người dùng biết chính xác nên trông chờ gì khi mua Surface Go, họ chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi thiết bị, đặc biệt vì nó được thiết kế và gia công với chất lượng khá cao, tương tự như mọi mẫu Surface khác.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.