LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

04 Tháng Giêng 201912:47 SA(Xem: 243)
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.

 

Một công nghệ đột phá khác nhằm loại bỏ các viền smartphone có thể cất cánh trong năm 2019 là “Sound on Display” – công nghệ phát âm thanh nhờ rung động màn hình. Cả Samsung và LG đều có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm tích hợp Sound on Display trong tương lai gần.

 

Một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang đến CES 2019 một thiết bị Galaxy demo với màn hình OLED hỗ trợ SoD. Nhưng theo @OnLeaks, trước đó công nghệ mới sẽ được LG giới thiệu trên chiếc flagship LG G8.

 

LG có thể sẽ vượt qua Samsung để thương mại hóa công nghệ Sound on Display trước tiên, vì dòng sản phẩm Galaxy S10 được cho là có loa bình thường. Nếu thông tin từ @OnLeaks chính xác, việc trang bị loa cho LG G8 là không còn cần thiết. Với Sound on Display, tỷ lệ hiển thị của màn hình so với thân máy của LGG8 sẽ thiết lập một kỷ lục mới. Hiện vẫn chưa rõ là LG sẽ trung thành với tai thỏ hay sẽ sử dụng thiết kế camera đục lỗ trên LG G8. Được biết, cả Samsung và LG đều đã nghiên cứu công nghệ Sound on Display từ rất lâu.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Cùng kích cỡ với các thiên hà xoắn to và sáng khác xung quanh Dải Ngân Hà của chúng ta, IC 342 nằm cách Dải Ngân Hà khoảng 10 triệu năm ánh sáng, thuộc chòm sao phương bắc Lộc Báo (Camelopardalis).
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.