LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

04 Tháng Giêng 201912:47 SA(Xem: 713)
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.

 

Một công nghệ đột phá khác nhằm loại bỏ các viền smartphone có thể cất cánh trong năm 2019 là “Sound on Display” – công nghệ phát âm thanh nhờ rung động màn hình. Cả Samsung và LG đều có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm tích hợp Sound on Display trong tương lai gần.

 

Một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang đến CES 2019 một thiết bị Galaxy demo với màn hình OLED hỗ trợ SoD. Nhưng theo @OnLeaks, trước đó công nghệ mới sẽ được LG giới thiệu trên chiếc flagship LG G8.

 

LG có thể sẽ vượt qua Samsung để thương mại hóa công nghệ Sound on Display trước tiên, vì dòng sản phẩm Galaxy S10 được cho là có loa bình thường. Nếu thông tin từ @OnLeaks chính xác, việc trang bị loa cho LG G8 là không còn cần thiết. Với Sound on Display, tỷ lệ hiển thị của màn hình so với thân máy của LGG8 sẽ thiết lập một kỷ lục mới. Hiện vẫn chưa rõ là LG sẽ trung thành với tai thỏ hay sẽ sử dụng thiết kế camera đục lỗ trên LG G8. Được biết, cả Samsung và LG đều đã nghiên cứu công nghệ Sound on Display từ rất lâu.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.