BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập

07 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 264)
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
màn hình gập

Khoảng đầu tháng 01/2018, nhiều người dùng Internet chia sẻ một đoạn video quay lại mẫu màn hình gập của BOE do nhà mạng China Unicom chia sẻ trên mạng Weibo.

 

Nhìn chung, mẫu màn hình gập mới của BOE đã khá hoàn thiện và có thể áp dụng trên các sản phẩm thương mại. Màn hình gập của BOE có cách thiết kế giống như Royole FlexPai với khả năng gập ngược màn hình ra ngoài. Nhưng do mới chỉ là nguyên mẫu nên phần viền màn hình khá dày.

 

Người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai chế độ là smartphone và máy tính bảng chỉ với một cú gập. Bên cạnh đó, giao diện hệ điều hành cũng tự động chuyển đổi theo khi người dùng thực hiện thao tác gập mở màn hình. Sau xu hướng màn hình Full Screen của năm 2018, màn hình có thể gập được dự đoán sẽ là xu thế tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Nhiều công ty hiện đang ấp ủ smartphone màn hình gập, trong đó có Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu và hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thương mại trong đầu năm 2019. Trong khi đó, Huawei, ZTE hay Xiaomi đều đang bí mật nghiên cứu smartphone màn hinh gập và hứa hẹn sẽ giới thiệu trong tương lai gần.

 

Sự xuất hiện của BOE trong cuộc cạnh tranh xu hướng smartphone màn hình gập chắc chắn sẽ khiến thị trường thêm phần sôi động, vì họ sẽ đua với công nghệ màn hình gập OLED của Samsung.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.