BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập

07 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 1178)
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
màn hình gập

Khoảng đầu tháng 01/2018, nhiều người dùng Internet chia sẻ một đoạn video quay lại mẫu màn hình gập của BOE do nhà mạng China Unicom chia sẻ trên mạng Weibo.

 

Nhìn chung, mẫu màn hình gập mới của BOE đã khá hoàn thiện và có thể áp dụng trên các sản phẩm thương mại. Màn hình gập của BOE có cách thiết kế giống như Royole FlexPai với khả năng gập ngược màn hình ra ngoài. Nhưng do mới chỉ là nguyên mẫu nên phần viền màn hình khá dày.

 

Người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai chế độ là smartphone và máy tính bảng chỉ với một cú gập. Bên cạnh đó, giao diện hệ điều hành cũng tự động chuyển đổi theo khi người dùng thực hiện thao tác gập mở màn hình. Sau xu hướng màn hình Full Screen của năm 2018, màn hình có thể gập được dự đoán sẽ là xu thế tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Nhiều công ty hiện đang ấp ủ smartphone màn hình gập, trong đó có Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu và hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thương mại trong đầu năm 2019. Trong khi đó, Huawei, ZTE hay Xiaomi đều đang bí mật nghiên cứu smartphone màn hinh gập và hứa hẹn sẽ giới thiệu trong tương lai gần.

 

Sự xuất hiện của BOE trong cuộc cạnh tranh xu hướng smartphone màn hình gập chắc chắn sẽ khiến thị trường thêm phần sôi động, vì họ sẽ đua với công nghệ màn hình gập OLED của Samsung.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.