Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS

07 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 15776)
Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS
Opera đã tung ra phiên bản thứ 9 của trình duyệt Opera Mini trên iOS với tính năng Video Boost mới giúp tối ưu hóa nội dung và giúp nén nội dung video lại làm rút ngắn thời gian tải.

blank
Chế độ Mini mode sẽ dựa trên một máy chủ Opera từ xa để xử lý các trang web. Các máy chủ truyền tải một phiên bản đã xử lý xuống ứng dụng Opera Mini, một cách tiếp cận gọi là trình duyệt proxy. Cách tiếp cận có thể được sử dụng để tiết kiệm băng thông với các trang web tĩnh như các trang tin tức hay Wikipedia, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng các ứng dụng web dựa trên chương trình viết bằng JavaScript để tương tác.

Opera Mini cũng có thể chạy ở chế độ "Turbo", một cách tiếp cận khác sử dụng máy chủ của Opera để nén dữ liệu nhưng dựa trên thiết bị iOS để xử lý trang Web. Đây là cách sử dụng công nghệ nén video Skyfire.


Dù vậy, có một cảnh báo lớn với chế độ Turbo: mã hóa. Chức năng nén video của Skyfire không làm việc với các trang web mã hóa, các máy chủ proxy của Opera không thể xử lý trước khi chúng được gửi đến trình duyệt. Và có một sự phát triển mạnh của xu hướng mã hóa trên Web để chống lại tin tặc, sự giám sát từ phía chính phủ và các hành động xâm phạm sự riêng tư nói chung.

Vấn đề khác về điểm ảnh, với sự xuất hiện của màn hình độ phân giải cao như màn hình Retina của Apple, cùng với màn hình của điện thoại di động và máy tính bảng mới cũng có rất nhiều điểm ảnh hơn. Sẽ khó khăn hơn để nén video mà vẫn tận dụng tất cả những điểm ảnh. Tuy nhiên, Opera cho biết Opera Mini 9 đã được điều chỉnh để hoạt động hiệu quả với từng loại màn hình cụ thể như iPhone 6 hay 6 Plus.

Link: http://www.opera.com/vi/mobile/mini/iphone

Tải Về Cho iOS:
blank
525Vote
41Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2016
Theo nhận định từ một số chuyên gia, iOS 9.3 là phiên bản iOS mang tính đột phá trong lịch sử của Apple. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 03/2016,
26 Tháng Ba 2016
Khi cập nhật các thiết bị iOS đang sử dụng lên iOS 9.3, người dùng sẽ được yêu cầu nhập lại mật mã cho Apple ID, nếu người dùng không nhớ mật mã, chắc chắn sẽ không thể kích hoạt được để sử dụng.
25 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, sau vài ngày tung ra bản cập nhật iOS 9.3, nhiều người dùng iPad đã báo cáo sự cố sau khi nâng cấp. Apple đã định tạm dừng chương trình nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới.
17 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, công ty bảo mật Palo Alto Networks đã cảnh báo về một loại malware mới có thể ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị iOS chứ không chỉ riêng các thiết bị đã jailbreak.
31 Tháng Giêng 2016
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.
12 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, trang Financial Times cho biết, dịch vụ nhạc trực tuyến Apple Music đã vượt mốc 10 triệu người ghi danh, đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.