Ứng Dụng Box Trên iOS Được Cập Nhật Hỗ Trợ Cho TouchID Và Widget

12 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 17980)
Ứng Dụng Box Trên iOS Được Cập Nhật Hỗ Trợ Cho TouchID Và Widget
blank
Ứng dụng Box cho các thiết bị iOS đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho TouchID, widget của iOS và tính năng Yêu thích (Favorites) cho cả các tập tin và thư mục. Chris Yeh, Phó chủ tịch nền tảng Box, cũng cho biết người dùng sử dụng ứng dụng Box đến 50 lần mỗi ngày.

Đối với người dùng iOS 8 và các thiết bị có hỗ trợ hệ điều hành này, việc cập nhật ứng dụng hỗ trợ đăng nhập Touch ID. Người dùng cũng có thể sử dụng một mật mã màn hình. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng mật mã bảo vệ với dấu vân tay làm giảm phiền toái đối với những người quên mật mã màn hình.

blank
Widget iOS vừa thêm vào một số hoạt đông như khả năng tạo ra một Box Note mới và lưu trữ video và hình ảnh, cho phép tiếp cận với các tập tin và các thư mục từ ngăn kéo Thông báo.


Tính năng Yêu thích mới cho phép người dùng truy cập nhanh đến các tập tin và thư mục trong ứng dụng. Ngoài bản cập nhật ứng dụng cho iOS, ứng dụng dành cho Web sẽ sớm nhận được một loạt các cập nhật trong thời gian tới. Các tính năng mới bao gồm một đầu đề được đơn giản hóa, tính năng Yêu thích cho các tập tin và thư mục, các quyền điều khiển phối hợp, và khả năng lọc các tập tin và thư mục, quản lý cách chia sẻ chúng với các tên miền email.

blank
Đối với Android và các nền tảng di động khác, Box sẽ hướng ứng dụng có tiện ích ngang bằng trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Link ứng dụng Box dành cho iOS:
blank
511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã gỡ bỏ hơn 250 ứng dụng trên App Store. Các ứng dụng bị gỡ bỏ là những phần mềm sử dụng ứng dụng từ một công ty quảng cáo của Trung Quốc,
28 Tháng Chín 2015
Trong tháng 09/2015, cùng với bộ đôi iPhone mới, Apple cũng đã phát hành iOS 9. Hiện iOS 9 đã được cài đặt trên 50% thiết bị chạy iOS và trở thành phiên bản iOS được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.
27 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Google Keep cho người dùng các thiết bị iOS của Apple. Trước đó, Google Keep chỉ hỗ trợ nền tảng Android và giao diện web.
23 Tháng Chín 2015
Trước đó, XcodeGhost đã khiến lây nhiễm malware trên khá nhiều ứng dụng nổi tiếng như WeChat, Angry Birds 2…con số ứng dụng bị lây nhiễm đã nhanh chóng tăng lên 85.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, ngay sau khi xuất hiện các tin tức về việc App Store Trung Quốc chứa 1 số ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại. Apple đã bắt đầu chiến dịch “làm sạch” App Store dành cho thị trường Trung Quốc.
21 Tháng Chín 2015
App Store nổi tiếng là một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy do chính sách kiểm soát của Apple rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tháng 09/2015,