Ứng Dụng Box Trên iOS Được Cập Nhật Hỗ Trợ Cho TouchID Và Widget

12 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 11507)
Ứng Dụng Box Trên iOS Được Cập Nhật Hỗ Trợ Cho TouchID Và Widget
blank
Ứng dụng Box cho các thiết bị iOS đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho TouchID, widget của iOS và tính năng Yêu thích (Favorites) cho cả các tập tin và thư mục. Chris Yeh, Phó chủ tịch nền tảng Box, cũng cho biết người dùng sử dụng ứng dụng Box đến 50 lần mỗi ngày.

Đối với người dùng iOS 8 và các thiết bị có hỗ trợ hệ điều hành này, việc cập nhật ứng dụng hỗ trợ đăng nhập Touch ID. Người dùng cũng có thể sử dụng một mật mã màn hình. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng mật mã bảo vệ với dấu vân tay làm giảm phiền toái đối với những người quên mật mã màn hình.

blank
Widget iOS vừa thêm vào một số hoạt đông như khả năng tạo ra một Box Note mới và lưu trữ video và hình ảnh, cho phép tiếp cận với các tập tin và các thư mục từ ngăn kéo Thông báo.


Tính năng Yêu thích mới cho phép người dùng truy cập nhanh đến các tập tin và thư mục trong ứng dụng. Ngoài bản cập nhật ứng dụng cho iOS, ứng dụng dành cho Web sẽ sớm nhận được một loạt các cập nhật trong thời gian tới. Các tính năng mới bao gồm một đầu đề được đơn giản hóa, tính năng Yêu thích cho các tập tin và thư mục, các quyền điều khiển phối hợp, và khả năng lọc các tập tin và thư mục, quản lý cách chia sẻ chúng với các tên miền email.

blank
Đối với Android và các nền tảng di động khác, Box sẽ hướng ứng dụng có tiện ích ngang bằng trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Link ứng dụng Box dành cho iOS:
blank
510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.