MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

14 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16124)
MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

blank


Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến. Công ty đã cho thấy kết quả của những nỗ lực thiết kế lại MSN.com vào năm 2014. MSN mới sẽ có rất nhiều các cột dọc như trước, chẳng hạn như tin tức, thể thao, người nổi tiếng, ô tô, nhưng sẽ bao gồm luôn các nội dung tương tác như du lịch, ăn uống, sức khỏe, và thể dục thể thao. Các ứng dụng truyền thông xã hội như TwitterFacebook hay Skype sẽ có thể truy cập trực tiếp thông qua MSN.



Một phiên bản beta được tung ra trước cho web và điện thoại Windows Phone và bản chính thức sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng Chín, 2014. Brian MacDonald, phó chủ tịch của Mircosoft, cho biết thêm công ty cũng đã có kế hoạch phát hành một ứng dụng MSN được tối ưu hóa cho iOS Android vào cuối năm 2014.

516Vote
42Vote
314Vote
29Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2015
Apple Music được phát hành chính thức vào ngày 30/06/2015. Dịch vụ âm nhạc mới của Apple sẽ cho phép người dùng được nghe nhạc miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.
30 Tháng Sáu 2015
Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong iOS 9 – bao gồm cả một số tính năng không được Apple công bố – và một tính năng mới đã được công bố.
29 Tháng Sáu 2015
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.
28 Tháng Sáu 2015
Apple luôn nỗ lực phát triển hệ điều hành iOS 9, làm cho nó ngày càng trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Và iOS 9 được cho là sẽ có một tính năng chỉ đường hữu ích mới.
16 Tháng Sáu 2015
Tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt một chiếc tablet mới có màn hình lớn hơn đã xuất hiện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, mới đây một phát hiện mới trên iOS 9 đã chứng minh điều này là hoàn toàn có thể.
14 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu iOS 9 với hàng loạt các cải tiến dành cho trợ lý ảo Siri, đa nhiệm trên iPad, ứng dụng đọc tin tức Apple News...