Cách Ẩn Chế Độ “Reader” Trong Chrome Dành Cho Android

05 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 16041)
Cách Ẩn Chế Độ “Reader” Trong Chrome Dành Cho Android
blank
Luôn luôn có chút mẹo và thủ thuật khi nói đến các sản phẩm của Google, đặc biệt là Chrome. Nếu bạn muốn tìm tùy chọn ẩn, bạn có thể làm quen với “chrome://flags”, trình đơn chứa rất nhiều các tính năng mà Google đang thử nghiệm. Một trong những tính năng tốt hơn là một chế độ ẩn “Reader”.

Một người có thể sử dụng các ứng dụng như Pocket, Readability, hoặc Instagram để định dạng lại các trang web để đọc dễ dàng hơn; hoặc, nếu bạn sử dụng iOS, Apple đã thêm một chế độ Reader vào Safari với iOS 7. Google dường như đang làm việc trên một chế độ đọc được xây dựng trong Chrome, nhưng không được kích hoạt theo mặc định. Dưới đây là cách thực hiện:


- Đầu tiên, mở Chrome trên thiết bị Android, và điều hướng đến chrome://flags

- Sau đó, tìm “Enable Reader Mode Toolbar Icon” trong danh sách, hoặc cuộn qua hoặc bằng cách sử dụng tùy chọn "find in page" trong menu Chrome.

- Kích hoạt tính năng này, sau đó bấm vào nút "Relaunch Now" hiện lên ở phía dưới để khởi động lại Chrome

Biểu tượng chế độ Reader sẽ là một chữ "A" với một số dòng bên cạnh nó, và nó sẽ hiển thị bên cạnh thanh tìm kiếm/địa chỉ. Một lưu ý rằng các biểu tượng sẽ không xuất hiện trên tất cả các trang, và một số các trang mà nó hiển thị trên sẽ không thực sự được hưởng lợi nhiều từ chế độ Reader.

516Vote
43Vote
310Vote
23Vote
111Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.
09 Tháng Năm 2018
Đầu năm 2018, Google Lens đã được thêm vào Google Photos, nên người dùng có thể xác định các đối tượng hoặc văn bản khác nhau trong ảnh của họ và biết thêm thông tin về chúng nhờ cơ sở dữ liệu khổng lồ của Google. Bản cập nhật mới nhất dành cho Lens vào cuối tháng 05/2018 sẽ giúp nó linh hoạt hơn và thuận tiện hơn.
09 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.
27 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Opera ra mắt trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android.
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.