Picturesque: Ứng Dụng Màn Hình Khóa Dành Cho Android Của Microsoft

Monday, February 2, 20159:00 PM(View: 16646)
Picturesque: Ứng Dụng Màn Hình Khóa Dành Cho Android Của Microsoft
blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.

Ứng dụng Pictureseque hiện đã có trên Google Play Store, nó là một ứng dụng màn hình khóa cho phép người dùng truy cập vào những hình ảnh tuyệt vời từ Bing lên màn hình khóa. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một số tính năng như:

Hình ảnh đẹp từ trang chủ Bing: Màn hình khoá của người dùng sẽ được cập nhật hàng ngày theo hình ảnh trên Bing. Người dùng có thể vuốt qua để xem lại hình ảnh trong tuần hoặc lắc điện thoại để đổi hình khoá mới.

Tìm kiếm trên màn hình khóa: người dùng có thể tìm kiếm bất cứ điều gì trên web và xem tất cả các liên kết trực tiếp từ màn hình khóa mà không cần mở khoá điện thoại.

Nhận các tin tức và thông tin thời tiết mới nhất ngay trên màn hình khoá

Thông báo trên màn hình: Xem nhanh các cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ từ màn hình khóa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời điện thoại thông qua thông báo từ màn hình khoá

Lịch & Muhurats (Chỉ dành cho người dùng ở Ấn Độ)

Điều khiển Camera và điện thoại: Truy cập nhanh vào điện thoại hoặc camera từ ngay màn hình khoá. Thay đổi WiFi, Bluetooth, âm lượng, cài đặt độ sáng cũng có thể được thao tác ngay trên màn hình khóa.

Người dùng quan tâm có thể trải nghiệm ứng dụng qua link tải về:

blank
59Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
3.721
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, May 7, 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.
Sunday, April 19, 2015
Ứng dụng "Android for Work" đã được phát hành trên Play Store. Ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu công việc và dữ liệu cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại,
Friday, April 17, 2015
Mất điện thoại luôn là một cơn ác mộng khó chịu với mọi người, có nhiều trường hợp ngoài việc bị mất do mất cắp, chẳng hạn như do chủ nhân đôi khi đãng trí quên mất đã để điện thoại ở đâu.
Monday, April 6, 2015
Hôm thứ Tư (01/04/2015), Google đã phát hành bản beta của công cụ dành cho nhà phát triển – App Runtime for Chrome, hoặc ARC
Sunday, April 5, 2015
Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.
Saturday, April 4, 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,