Picturesque: Ứng Dụng Màn Hình Khóa Dành Cho Android Của Microsoft

02 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 7265)
Picturesque: Ứng Dụng Màn Hình Khóa Dành Cho Android Của Microsoft
blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.

Ứng dụng Pictureseque hiện đã có trên Google Play Store, nó là một ứng dụng màn hình khóa cho phép người dùng truy cập vào những hình ảnh tuyệt vời từ Bing lên màn hình khóa. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một số tính năng như:

Hình ảnh đẹp từ trang chủ Bing: Màn hình khoá của người dùng sẽ được cập nhật hàng ngày theo hình ảnh trên Bing. Người dùng có thể vuốt qua để xem lại hình ảnh trong tuần hoặc lắc điện thoại để đổi hình khoá mới.

Tìm kiếm trên màn hình khóa: người dùng có thể tìm kiếm bất cứ điều gì trên web và xem tất cả các liên kết trực tiếp từ màn hình khóa mà không cần mở khoá điện thoại.

Nhận các tin tức và thông tin thời tiết mới nhất ngay trên màn hình khoá

Thông báo trên màn hình: Xem nhanh các cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ từ màn hình khóa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời điện thoại thông qua thông báo từ màn hình khoá

Lịch & Muhurats (Chỉ dành cho người dùng ở Ấn Độ)

Điều khiển Camera và điện thoại: Truy cập nhanh vào điện thoại hoặc camera từ ngay màn hình khoá. Thay đổi WiFi, Bluetooth, âm lượng, cài đặt độ sáng cũng có thể được thao tác ngay trên màn hình khóa.

Người dùng quan tâm có thể trải nghiệm ứng dụng qua link tải về:

blank
57Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.