Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

10 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 11914)
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.

 

Được biết, Mozilla đang trong quá trình phát triển một dự án mới có tên gọi Fenix. Dự án khá bí ẩn, trên GitHub chỉ có một câu bình luận: “Fenix không phải là trình duyệt dành cho bố mẹ của bạn”. Có thể thấy Mozilla đang có ý định phát triển một trình duyệt có độ bảo mật rất cao. Đối với trình duyệt Firefox, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau như:  • Firefox: trình duyệt chính của Mozilla.

  • Firefox Focus: một phiên bản nhẹ hơn của Firefox.

  • Firefox Rocket: dành riêng cho một số khu vực đặc biệt.

  • Firefox Klar: trình duyệt lưu trữ trong khu vực

 

Nhìn chung, Mozilla đã ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau của Firefox, và nhiều khả năng Fenix vẫn sẽ là một phiên bản khác, được nhắm đến một đối tượng người dùng nhất định. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ứng dụng mới, và liệu nó có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS hay không.

516Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.