Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

18 Tháng Năm 20181:53 SA(Xem: 15165)
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.

 

Đại diện của YouTube cho biết, người dùng sẽ có thể tìm thấy toàn bộ Album nhạc, các bản cover và remix, và những bản thu trực tiếp của các bài hát muốn nghe, trên cả hai nền tảng ứng dụng là máy tính và điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng YouTube Music cũng sẽ giống như Spotify, sẽ đưa ra các lời gợi ý về những bài hát mà người dùng có thể sẽ thích, dựa trên thói quen và lịch sử nghe nhạc.

 

Được biết, dịch vụ YouTube Music sẽ thay thế cho Google Play Music, và hoạt động ở 2 hình thức miễn phí và trả phí. Gói trả phí sẽ cho phép người dùng không phải xem quảng cáo trong quá trình nghe nhạc, người dùng đã ghi danh trả phí Google Play Music sẽ không cần phải ghi danh lại YouTube Music Premium.

 

YouTube Music được cho là sẽ giúp Google cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường như Spotify, Apple Music, Pandora hay Deezer. Lợi thế của YouTube Music đến từ lượng content khổng lồ có sẵn và tích lũy trong suốt nhiều năm, đặc biệt là những bản cover hay remix đến từ chính những "nghệ sĩ YouTube".

 

Dịch vụ YouTube Music sẽ chính thức hoạt động từ ngày 22/05/2018 tại Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới. Cùng với đó, dịch vụ trả phí YouTube Red của YouTube sẽ được đổi tên thành YouTube Premium, có giá ghi danh là 12 USD/tháng. Gói thuê bao ghi danh YouTube Premium sẽ mang tới cho người sử dụng những lợi ích giống như của YouTube Red trước đây, tương tự như của YouTube Music Premium.

522Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.