Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

18 Tháng Năm 20181:53 SA(Xem: 373)
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.

 

Đại diện của YouTube cho biết, người dùng sẽ có thể tìm thấy toàn bộ Album nhạc, các bản cover và remix, và những bản thu trực tiếp của các bài hát muốn nghe, trên cả hai nền tảng ứng dụng là máy tính và điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng YouTube Music cũng sẽ giống như Spotify, sẽ đưa ra các lời gợi ý về những bài hát mà người dùng có thể sẽ thích, dựa trên thói quen và lịch sử nghe nhạc.

 

Được biết, dịch vụ YouTube Music sẽ thay thế cho Google Play Music, và hoạt động ở 2 hình thức miễn phí và trả phí. Gói trả phí sẽ cho phép người dùng không phải xem quảng cáo trong quá trình nghe nhạc, người dùng đã ghi danh trả phí Google Play Music sẽ không cần phải ghi danh lại YouTube Music Premium.

 

YouTube Music được cho là sẽ giúp Google cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường như Spotify, Apple Music, Pandora hay Deezer. Lợi thế của YouTube Music đến từ lượng content khổng lồ có sẵn và tích lũy trong suốt nhiều năm, đặc biệt là những bản cover hay remix đến từ chính những "nghệ sĩ YouTube".

 

Dịch vụ YouTube Music sẽ chính thức hoạt động từ ngày 22/05/2018 tại Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới. Cùng với đó, dịch vụ trả phí YouTube Red của YouTube sẽ được đổi tên thành YouTube Premium, có giá ghi danh là 12 USD/tháng. Gói thuê bao ghi danh YouTube Premium sẽ mang tới cho người sử dụng những lợi ích giống như của YouTube Red trước đây, tương tự như của YouTube Music Premium.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.
27 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Opera ra mắt trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.
14 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Mozilla ra mắt Firefox 11.0 cho iOS. Trong phiên bản mới, tính năng chống theo dõi sẽ mặc định được bật, đồng thời cho phép người dùng thay đổi vị trí các tab, cùng nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho iPad.
06 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.