Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

28 Tháng Năm 20182:24 SA(Xem: 9118)
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.

 

Samsung đã bắt đầu hợp tác với Disney trong việc đưa các nhân vật đặc trưng của Disney lên bộ sưu tập AR Emoji của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Trong đó, các nhân vật đã có mặt trên AR Emoji gồm có chuột Mickey, chuột Minnie và Vịt Donald.

 

Disney và Samsung tiếp tục đưa trọn bộ Gia đình siêu nhân với các nhân vật đã từng gây được tiếng vang cách đây rất nhiều năm, chẳng hạn như Mr. Incredible, Elastigirl, Violet, Dash và Jack-Jack, cũng như Super Frozone. Để kích hoạt các biểu tượng emoji thú vị mới, người dùng chỉ cần truy cập vào chế độ AR Emoji trên camera của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Sau đó truy cập vào biểu tượng dấu “+” ở bên phải màn hình và nhấn chọn gói biểu tượng Incredibles từ cửa hàng Galaxy App Store.

 

Sự hợp tác giữa Disney và Samsung cho thấy tiềm năng ứng dụng tuyệt vời của công nghệ AR Emoji trong việc tăng khả năng kết nối và giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.