CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello

Saturday, July 4, 201511:00 PM(View: 12942)
CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello
blank
CyanogenMod là nhóm lập trình viên Android nổi tiếng bởi những bản ROM đa dạng về tính năng, mượt mà về trải nghiệm cho người dùng. Nhóm đã tuyên bố đang phát triển 1 trình duyệt Android mới, được gọi là Gello, dựa trên trình duyệt Chromium - phiên bản mã nguồn mở của Chrome.

CyanogenMod hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng nhất có thể cho trình duyệt Gello của mình. Một số tính năng đã được tiết lộ, bao gồm giao diện gesture “edge swipe”, chế độ bảo mật site-by-site, chế độ xem ban đêm Night Mode, chế độ tiết kiệm pin, chế độ tắt quảng cáo và chức năng “save for offline” để lưu lại 1 trang web.


Tuy nhiên, CyanogenMod cũng cho biết sản phẩm thiết kế mới sẽ không phục vụ cho những thiết bị Android giá rẻ và có phần cứng hạn chế. Điều đó cũng khá hợp lý, bởi Gello được tích hợp rất nhiều tính năng.


Hiện ngày ra mắt của Gello vẫn chưa được công bố, nhưng tên tuổi của nhóm CyanogenMod đã khiền cho Gello đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của các tín đồ Android.
513Vote
41Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.333
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, October 31, 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Android sẽ sớm bổ sung một giao thức bảo mật mới, giúp ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ Internet (các ISP) theo dõi người dùng.
Monday, October 2, 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, khi trả lời phỏng vấn của CNBC về việc Facebook có muốn Messenger sẽ thay thế iMessage và Android Messengers để trở thành ứng dụng mặc định hay không, David Marcus, phó chủ tịch Facebook phụ trách mảng tin nhắn, đã không ngần ngại trả lời: “Có, theo tất cả mọi nghĩa”.
Saturday, September 30, 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.
Saturday, September 16, 2017
Có vẻ như không muốn bị tụt hậu trước các công ty công nghệ khác trong ngành công nghiệp xe hơi, khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung đã đưa ra hai thông báo quan trọng đối trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa xe hơi, thể hiện tham vọng thống trị thị trường công nghệ vận tải của hãng.
Thursday, September 14, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, có thể vào cuối năm 2017, HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới thuộc dòng U, có tên là HTC U11 Life hoặc Ocean Life. Máy sẽ giữ ngôn ngữ thiết kế từ thế hệ tiền nhiệm HTC U11.
Wednesday, August 23, 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức ra mắt phiên bản Android mới nhất, có tên là Oreo. So với Android Nougat, Android Oreo được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị,