CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello

04 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 6133)
CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello
blank
CyanogenMod là nhóm lập trình viên Android nổi tiếng bởi những bản ROM đa dạng về tính năng, mượt mà về trải nghiệm cho người dùng. Nhóm đã tuyên bố đang phát triển 1 trình duyệt Android mới, được gọi là Gello, dựa trên trình duyệt Chromium - phiên bản mã nguồn mở của Chrome.

CyanogenMod hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng nhất có thể cho trình duyệt Gello của mình. Một số tính năng đã được tiết lộ, bao gồm giao diện gesture “edge swipe”, chế độ bảo mật site-by-site, chế độ xem ban đêm Night Mode, chế độ tiết kiệm pin, chế độ tắt quảng cáo và chức năng “save for offline” để lưu lại 1 trang web.


Tuy nhiên, CyanogenMod cũng cho biết sản phẩm thiết kế mới sẽ không phục vụ cho những thiết bị Android giá rẻ và có phần cứng hạn chế. Điều đó cũng khá hợp lý, bởi Gello được tích hợp rất nhiều tính năng.


Hiện ngày ra mắt của Gello vẫn chưa được công bố, nhưng tên tuổi của nhóm CyanogenMod đã khiền cho Gello đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của các tín đồ Android.
510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.