Rò Rỉ: Android 7.0 Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Đa Nhiệm Chia Đôi Màn Hình

11 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 15533)
Rò Rỉ: Android 7.0 Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Đa Nhiệm Chia Đôi Màn Hình
blank
Trung tuần tháng 12/2015, đội ngũ phát triển Pixel C của Google đã chia sẻ một số thông tin mới trong chuyên mục AMA – Ask Me Anything – trên Reddit. Theo đó, Android 7.0, hay sẽ có tên là Android N, sẽ được trang bị tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình, tương tự như trên iOS 9.

Cụ thể, Andrew Bowers - giám đốc phần cứng tiêu dùng của Google - cho biết: “Công ty đang làm việc và thử nghiệm rất nhiều tính năng mới cho Android N. Tính năng “Split screen” đa nhiệm chia đôi màn hình hiện đang trong giai đoạn phát triển”.

Ngoài ra, Andrew Bowers chia sẻ thêm về kế hoạch mới của Google với chiếc tablet Pixel C. Dự kiến, công ty sẽ nỗ lực làm việc để cung cấp các bản cập nhật nhỏ đi kèm những bản vá lỗi bảo mật cho chiếc tablet Pixel C. Đồng thời, Google cũng sẽ tái bổ sung khả năng hoạt động liên tục của “Ok Google”, tính năng vốn bị hạn chế trên Pixel C khi mới được ra mắt.

Cuối cùng, nhóm nghiên cứu Pixel C cũng đã thừa nhận hệ sinh thái Android vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thiếu hụt số lượng ứng dụng được tối ưu hóa riêng để sử dụng trên máy tính bảng. Google hiện đang làm việc lại với các lập trình viên để tạo ra các “ứng dụng tốt hơn và tuyệt vời hơn” cho tablet Android.
523Vote
43Vote
34Vote
24Vote
12Vote
4.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2014
Những chiếc Chromebook giớ đây đã có thể giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với việc các ứng dụng Android cũng có thể chạy được trên Chromebook.
14 Tháng Chín 2014
Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến.
02 Tháng Chín 2014
Google Maps có thể là một trong những thế mạnh không thể phủ nhận được của nền tảng Android.
31 Tháng Tám 2014
Android L sẽ có tên gọi Lemon Meringue Pie ứng với chữ cái "L", đồng thời đang được thử nghiệm trên thiết bị máy tính bảng thuộc dòng Nexus.
30 Tháng Tám 2014
Opera dành cho Android đã tăng số lượng người dùng lên khoảng 73%, dù thị phần của Android có giảm đi trên thị trường.
28 Tháng Tám 2014
Tháng 07 2014, Microsoft đã cập nhật phiên bản beta của OneNote, thêm vào phần hỗ trợ chữ viết tay,