Rò Rỉ: Android 7.0 Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Đa Nhiệm Chia Đôi Màn Hình

11 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 6299)
Rò Rỉ: Android 7.0 Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Đa Nhiệm Chia Đôi Màn Hình
blank
Trung tuần tháng 12/2015, đội ngũ phát triển Pixel C của Google đã chia sẻ một số thông tin mới trong chuyên mục AMA – Ask Me Anything – trên Reddit. Theo đó, Android 7.0, hay sẽ có tên là Android N, sẽ được trang bị tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình, tương tự như trên iOS 9.

Cụ thể, Andrew Bowers - giám đốc phần cứng tiêu dùng của Google - cho biết: “Công ty đang làm việc và thử nghiệm rất nhiều tính năng mới cho Android N. Tính năng “Split screen” đa nhiệm chia đôi màn hình hiện đang trong giai đoạn phát triển”.

Ngoài ra, Andrew Bowers chia sẻ thêm về kế hoạch mới của Google với chiếc tablet Pixel C. Dự kiến, công ty sẽ nỗ lực làm việc để cung cấp các bản cập nhật nhỏ đi kèm những bản vá lỗi bảo mật cho chiếc tablet Pixel C. Đồng thời, Google cũng sẽ tái bổ sung khả năng hoạt động liên tục của “Ok Google”, tính năng vốn bị hạn chế trên Pixel C khi mới được ra mắt.

Cuối cùng, nhóm nghiên cứu Pixel C cũng đã thừa nhận hệ sinh thái Android vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thiếu hụt số lượng ứng dụng được tối ưu hóa riêng để sử dụng trên máy tính bảng. Google hiện đang làm việc lại với các lập trình viên để tạo ra các “ứng dụng tốt hơn và tuyệt vời hơn” cho tablet Android.
522Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.