Người Dùng Skype Đã Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Thoại Và Chat Video Với Phiên Bản Dành Cho Web

16 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 16392)
Người Dùng Skype Đã Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Thoại Và Chat Video Với Phiên Bản Dành Cho Web
blank
Trước đó, Microsoft đã tích hợp Skype vào dịch vụ Outlook.com và OneDrive giúp người dùng có thể chat Skype khi đang sử dụng các dịch vụ trên web. Microsoft phát hành thêm phiên bản Skype for Web, một phiên bản Skype cho phép người dùng chat video và gọi thoại ngay trên trình duyệt web.

Phiên bản mới của Skype sẽ hoạt động độc lập trên các trình duyệt phổ biến hiện hành chẳng hạn như Internet Explorer, Chrome, Firefox và Safari. Người dùng không cần phải truy cập vào Outlook.com để có thể gọi Skype trên web nữa. Skype cho biết: “Chúng tôi sẽ cung cấp ‘Skype for Web’ cho một số nhỏ người dùng, bao gồm cả người dùng hiện có và người dùng mới”.


Skype dành cho web sẽ hoạt động trực tiếp từ Skype.com. Microsoft hiện đang có kế hoạch nâng cấp Skype để tận dụng các API WebRTC (Web Real-Time Communication: Liên lạc thời gian thực qua nền Web), được phát triển để hỗ trợ gọi thoại, chat video và nhắn tin. Tuy vậy, khi WebRTC chưa được triển khai, người dùng sẽ cần cài đặt plugin để có thể chat video và gọi thoại trên Skype.com.

blank
525Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
4.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft có thể sẽ phát hành bản cập nhật Redstone 2 cho Windows 10 trong năm 2017, cùng với một số thiết bị Surface mới, trong đó có Surface Phone.
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, ứng dụng bản đồ Here Maps đã chính thức ngưng hỗ trợ cho nền tảng Windows 10 Mobile, người dùng khi truy cập ứng dụng sẽ được thông báo chuyển sang ứng dụng bản đồ mặc định Windows Map.
29 Tháng Sáu 2016
Nhiều người dùng đã phàn nàn về việc Microsoft dùng nhiều chiêu trò để thu hút người dùng cập nhật lên Windows 10. Hạ tuần tháng 06/2016,
29 Tháng Sáu 2016
Windows 10 Anniversary được công bố trong sự kiện Build 2016, nhưng Microsoft vẫn rất bí mật về ngày phát hành chính thức và chỉ cho biết nó sẽ xuất hiện trong mùa hè 2016.
24 Tháng Sáu 2016
Sau khi Nokia bán Here Maps cho liên minh 3 nhà sản xuất xe hơi lớn của Đức với giá 3.07 tỷ USD, Here Maps đã không còn hỗ trợ các thiết bị Windows Phone và Windows 10 Mobile.
09 Tháng Sáu 2016
Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã,