Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007

17 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 17581)
Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Microsoft xác nhận sẽ ngừng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho Office 2007. Theo như lời tuyên bố trước đây của hãng, việc hỗ trợ Office 2007 sẽ kết thúc trong vòng 12 tháng tới.

Cũng tương tự như nền tảng Windows, Microsoft thường cung cấp các gói hỗ trợ bổ sung sau khi sản phẩm nào đó đã hết hạn dành riêng cho người dùng với một mức phí nhất định. Tuy nhiên, Office 2007 là một ngoại lệ. Dẫn lời tuyên bố đầy đủ của Microsoft qua trang ZDNet:

“Theo chính sách Microsoft Lifecycle Policy, vòng đời của Office 2007 sẽ chấm dứt trong vòng 12 tháng nữa. Sau khi hết hạn hỗ trợ, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung nào cho tất cả các phiên bản của sản phẩm Office, bao gồm: Exchange Server; Office Suites; SharePoint Server; Office Communications Server; Lync Server; Skype for Business Server; Project Server và Visio.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp gói hỗ trợ bổ sung cho người dùng Premier về loạt sản phẩm Office. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hỗ trợ đã giảm do người dùng chuyển sang sử dụng Office 365 ngày càng nhiều. Lưu ý rằng sự thay đổi chỉ được áp dụng đối với những khác hàng có yêu cầu hỗ trợ bổ sung, và không hề ảnh hưởng đến những tiêu chuẩn trong dịch vụ hỗ trợ chung.

Khách hàng cần tham khảo ý kiến của chủ quản lý tài khoản liên quan đến việc chuyển đổi tài khoản cá nhân và có thể tham khảo đến các dịch vụ như Software Assurance Deployment & Planning Services cho việc nâng cấp và Microsoft FastTrack để lưu trữ dữ liệu lên đám mây.”

Nhìn chung, cũng tương đối dễ hiểu trong bối cảnh đa số người dùng, kể cả các doanh nghiệp, đều có thể sử dụng phiên bản mới nhất của Office (2016) hoặc Office 2013. Như Microsoft đã giải thích, nhu cầu hỗ trợ bổ sung đã giảm vì người dùng hiện đang có xu thế chuyển sang sử dụng Office 365.
532Vote
420Vote
39Vote
210Vote
114Vote
3.585
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
11 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Microsoft tuyên bố sẽ không một phần mềm tống tiền (ransomeware) nào có thể hoạt động được trên Windows 10 S
04 Tháng Sáu 2017
Microsoft đã ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 16212 cho thiết bị di động và máy tính với những người ghi danh Windows Insider.
31 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang GMSArena cho biết, Microsoft có thể đang phát triển một thiết bị di động hoàn toàn mới. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản Windows Mobile dành riêng cho thiết bị mới.
18 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, ứng dụng Yahoo Mail đã bắt đầu hiển thị thông báo sẽ dừng hoạt động vào ngày 22/05/2017.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một lỗ hổng bảo mật trên Microsoft Edge đã bị phát hiện. Vấn đề là Microsoft đã từng được cảnh báo nhiều về nguyên nhân tạo ra lỗ hổng nhưng chưa thực hiện bất kỳ động thái vá lỗi.