Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi

11 Tháng Giêng 20191:12 SA(Xem: 12920)
Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi
Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi

Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.

 

Thảo luận về Bản ghi nhớ, Sanjay Ravi, tổng giám đốc phụ trách mảng xe hơi của Microsoft cho biết: “Cùng nhau, LG và Microsoft có thể giúp định hình tương lai của giao thông vận tải. Hợp tác cùng nhau, chúng tôi có thể trao quyền cho các nhà sản xuất xe hơi để mang đến trải nghiệm di động khác biệt, tạo ra các dịch vụ và cơ hội kinh doanh mới, chế tạo các phương tiện an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn”

 

Trong khi đó, Kim Jin-yong, chủ tịch Công ty Giải pháp thành phần xe của LG cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng đám mây tiên tiến của Microsoft với việc kinh doanh linh kiện xe hơi đang phát triển nhanh chóng của LG sẽ thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp xe tự lái. Chúng tôi tự tin rằng sự kết hợp giữa công nghệ của Microsoft và LG sẽ tạo ra một chuẩn mực mới trong lĩnh vực AI tự động cho xe hơi”.

 

Theo thỏa thuận, LG sẽ sử dụng chuyên môn AI của Microsoft để tăng cường Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS), Camera giám sát trạng thái lái xe (DSM) và các sản phẩm Camera trước đa mục đích. Trình tăng tốc giải pháp trợ lý ảo của Microsoft cũng sẽ được tích hợp vào các hệ thống thông tin giải trí của LG. Công nghệ Microsoft sẽ giúp phần mềm tự lái liên tục được cải tiến.

 

Để hỗ trợ thêm cho phần mềm tự lái, LG có kế hoạch sử dụng điện toán hiệu năng cao và GPU được Microsoft Azure hỗ trợ. Công ty lưu ý rằng công nghệ sẽ giảm thời gian cần thiết cho phần mềm để tìm hiểu và điều chỉnh, phân tích các mẫu dữ liệu trong thành phố. Cụ thể, trước đây việc phân tích có thể cần cả ngày, còn hiện nay mọi thứ sẽ chỉ mất vài phút khi sử dụng Azure.

 

Động thái mới sẽ giúp các phương tiện tự lái có mặt trên đường sớm hơn. Đối với người dùng, thị trường xe tự lái có thể rất quan trọng ngay cả khi quý vị không sở hữu một chiếc xe như vậy, vì các công ty như Uber có kế hoạch áp dụng công nghệ tự lái cho dịch vụ xe của họ.

52Vote
40Vote
34Vote
25Vote
13Vote
2.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.