Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi

11 Tháng Giêng 20191:12 SA(Xem: 4796)
Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi
Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi

Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.

 

Thảo luận về Bản ghi nhớ, Sanjay Ravi, tổng giám đốc phụ trách mảng xe hơi của Microsoft cho biết: “Cùng nhau, LG và Microsoft có thể giúp định hình tương lai của giao thông vận tải. Hợp tác cùng nhau, chúng tôi có thể trao quyền cho các nhà sản xuất xe hơi để mang đến trải nghiệm di động khác biệt, tạo ra các dịch vụ và cơ hội kinh doanh mới, chế tạo các phương tiện an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn”

 

Trong khi đó, Kim Jin-yong, chủ tịch Công ty Giải pháp thành phần xe của LG cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng đám mây tiên tiến của Microsoft với việc kinh doanh linh kiện xe hơi đang phát triển nhanh chóng của LG sẽ thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp xe tự lái. Chúng tôi tự tin rằng sự kết hợp giữa công nghệ của Microsoft và LG sẽ tạo ra một chuẩn mực mới trong lĩnh vực AI tự động cho xe hơi”.

 

Theo thỏa thuận, LG sẽ sử dụng chuyên môn AI của Microsoft để tăng cường Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS), Camera giám sát trạng thái lái xe (DSM) và các sản phẩm Camera trước đa mục đích. Trình tăng tốc giải pháp trợ lý ảo của Microsoft cũng sẽ được tích hợp vào các hệ thống thông tin giải trí của LG. Công nghệ Microsoft sẽ giúp phần mềm tự lái liên tục được cải tiến.

 

Để hỗ trợ thêm cho phần mềm tự lái, LG có kế hoạch sử dụng điện toán hiệu năng cao và GPU được Microsoft Azure hỗ trợ. Công ty lưu ý rằng công nghệ sẽ giảm thời gian cần thiết cho phần mềm để tìm hiểu và điều chỉnh, phân tích các mẫu dữ liệu trong thành phố. Cụ thể, trước đây việc phân tích có thể cần cả ngày, còn hiện nay mọi thứ sẽ chỉ mất vài phút khi sử dụng Azure.

 

Động thái mới sẽ giúp các phương tiện tự lái có mặt trên đường sớm hơn. Đối với người dùng, thị trường xe tự lái có thể rất quan trọng ngay cả khi quý vị không sở hữu một chiếc xe như vậy, vì các công ty như Uber có kế hoạch áp dụng công nghệ tự lái cho dịch vụ xe của họ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).