Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi

11 Tháng Giêng 20191:12 SA(Xem: 12979)
Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi
Microsoft Và LG Ký Ghi Nhớ Cùng Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi

Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.

 

Thảo luận về Bản ghi nhớ, Sanjay Ravi, tổng giám đốc phụ trách mảng xe hơi của Microsoft cho biết: “Cùng nhau, LG và Microsoft có thể giúp định hình tương lai của giao thông vận tải. Hợp tác cùng nhau, chúng tôi có thể trao quyền cho các nhà sản xuất xe hơi để mang đến trải nghiệm di động khác biệt, tạo ra các dịch vụ và cơ hội kinh doanh mới, chế tạo các phương tiện an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn”

 

Trong khi đó, Kim Jin-yong, chủ tịch Công ty Giải pháp thành phần xe của LG cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng đám mây tiên tiến của Microsoft với việc kinh doanh linh kiện xe hơi đang phát triển nhanh chóng của LG sẽ thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp xe tự lái. Chúng tôi tự tin rằng sự kết hợp giữa công nghệ của Microsoft và LG sẽ tạo ra một chuẩn mực mới trong lĩnh vực AI tự động cho xe hơi”.

 

Theo thỏa thuận, LG sẽ sử dụng chuyên môn AI của Microsoft để tăng cường Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS), Camera giám sát trạng thái lái xe (DSM) và các sản phẩm Camera trước đa mục đích. Trình tăng tốc giải pháp trợ lý ảo của Microsoft cũng sẽ được tích hợp vào các hệ thống thông tin giải trí của LG. Công nghệ Microsoft sẽ giúp phần mềm tự lái liên tục được cải tiến.

 

Để hỗ trợ thêm cho phần mềm tự lái, LG có kế hoạch sử dụng điện toán hiệu năng cao và GPU được Microsoft Azure hỗ trợ. Công ty lưu ý rằng công nghệ sẽ giảm thời gian cần thiết cho phần mềm để tìm hiểu và điều chỉnh, phân tích các mẫu dữ liệu trong thành phố. Cụ thể, trước đây việc phân tích có thể cần cả ngày, còn hiện nay mọi thứ sẽ chỉ mất vài phút khi sử dụng Azure.

 

Động thái mới sẽ giúp các phương tiện tự lái có mặt trên đường sớm hơn. Đối với người dùng, thị trường xe tự lái có thể rất quan trọng ngay cả khi quý vị không sở hữu một chiếc xe như vậy, vì các công ty như Uber có kế hoạch áp dụng công nghệ tự lái cho dịch vụ xe của họ.

52Vote
40Vote
34Vote
25Vote
13Vote
2.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".