Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

15 Tháng Giêng 20191:01 SA(Xem: 17758)
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin, dòng Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Asim Warsi, giám đốc mảng di động của Samsung tại Ấn Độ, cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Galaxy M sẽ chỉ được bán thông qua trang chủ của Samsung và Amazon tại Ấn Độ. Dự kiến, doanh số bán hàng trực tuyến của Samsung tại Ấn Độ sẽ tăng gấp đôi sau khi Galaxy M phát hành.

 

Asim Warsi cho biết: “Dòng M được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng trẻ tại Ấn Độ”. Cuối tháng 01/2019, Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Về mức giá, theo Warsi, các mẫu Galaxy M sẽ có giá từ 140 USD đến 280 USD, cùng với các tính năng tiên tiến như sạc nhanh, pin lâu...

 

Ngoài ra, khi ra mắt, dòng Galaxy M sẽ có ba mẫu là M10, M20 và M30. M10 được cho là có màn hình Infinity-V, Exynos 7870, pin 3.400 mAh 3GB RAM và dung lượng 32GB. M20 và M30 có thể được trang bị pin 5,000 mAh. Galaxy M30 thậm chí còn có 3 camera sau. M20 và M30 sẽ được trang bị chip Exynos 7885 và 4GB RAM.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
16Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.