Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

17 Tháng Giêng 20191:10 SA(Xem: 13191)
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

Ai sẽ là khách hàng toàn lớn nhất của hãng hàng không United Airline? Câu trả lời chính là Apple, công ty đặt mua 50 ghế thương gia mỗi ngày để bay từ San Francisco tới Thượng Hải.

 

Theo hãng hàng không United Airline, Apple chi tới 150 triệu USD cho tiền vé mỗi năm, và đặt 50 ghế thương gia để bay tới Thượng Hải mỗi ngày. Apple có rất nhiều đối tác cung ứng ở Trung Quốc, đây chính là lý do tại sao có nhiều nhân viên công ty bay tới sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải.

 

Trong 150 triệu USD, chiếm khoảng 35 triệu USD dành cho tiền vé bay từ San Francisco đến Thượng Hải, đây cũng là chặng bay mà Apple lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, nhân viên của công ty thường bay tới 10 địa điểm khác như: Thượng Hải (PVG), Hồng Kông (HKG), Taipei – Đài Loan (TPE), London – Anh (LHR), Nam Hàn (Hàn Quốc) (ICN), Singapore (SIN), Munich – Đức (MUC), Tokyo – Nhật Bản (HND), Bắc Kinh – Trung Quốc (PEK), Israel (TLV)

 

Một số thông tin bên lề, Apple hiện có hơn 130,000 nhân viên bao gồm ở các cửa hàng bán lẻ, chi nhánh và trụ sở chính đóng tại Cupertino, California. Sân bay quốc tế San Francisco tại Millbrae, California và nam San Francisco là sân bay chính, gần nhất thực hiện các chuyến bay quốc tế.

 

Nhìn chung, Apple là khách hàng lớn nhất của United Airline tại vùng Bay Area với 150 triệu USD tiền vé mỗi năm, trong khi đó Facebook, Roche và Google theo sau với khoảng chi hơn 34 triệu USD mỗi năm.

50Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
2.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.