Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

17 Tháng Giêng 20191:10 SA(Xem: 13416)
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

Ai sẽ là khách hàng toàn lớn nhất của hãng hàng không United Airline? Câu trả lời chính là Apple, công ty đặt mua 50 ghế thương gia mỗi ngày để bay từ San Francisco tới Thượng Hải.

 

Theo hãng hàng không United Airline, Apple chi tới 150 triệu USD cho tiền vé mỗi năm, và đặt 50 ghế thương gia để bay tới Thượng Hải mỗi ngày. Apple có rất nhiều đối tác cung ứng ở Trung Quốc, đây chính là lý do tại sao có nhiều nhân viên công ty bay tới sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải.

 

Trong 150 triệu USD, chiếm khoảng 35 triệu USD dành cho tiền vé bay từ San Francisco đến Thượng Hải, đây cũng là chặng bay mà Apple lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, nhân viên của công ty thường bay tới 10 địa điểm khác như: Thượng Hải (PVG), Hồng Kông (HKG), Taipei – Đài Loan (TPE), London – Anh (LHR), Nam Hàn (Hàn Quốc) (ICN), Singapore (SIN), Munich – Đức (MUC), Tokyo – Nhật Bản (HND), Bắc Kinh – Trung Quốc (PEK), Israel (TLV)

 

Một số thông tin bên lề, Apple hiện có hơn 130,000 nhân viên bao gồm ở các cửa hàng bán lẻ, chi nhánh và trụ sở chính đóng tại Cupertino, California. Sân bay quốc tế San Francisco tại Millbrae, California và nam San Francisco là sân bay chính, gần nhất thực hiện các chuyến bay quốc tế.

 

Nhìn chung, Apple là khách hàng lớn nhất của United Airline tại vùng Bay Area với 150 triệu USD tiền vé mỗi năm, trong khi đó Facebook, Roche và Google theo sau với khoảng chi hơn 34 triệu USD mỗi năm.

50Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
2.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong