Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

17 Tháng Giêng 20191:10 SA(Xem: 13534)
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

Ai sẽ là khách hàng toàn lớn nhất của hãng hàng không United Airline? Câu trả lời chính là Apple, công ty đặt mua 50 ghế thương gia mỗi ngày để bay từ San Francisco tới Thượng Hải.

 

Theo hãng hàng không United Airline, Apple chi tới 150 triệu USD cho tiền vé mỗi năm, và đặt 50 ghế thương gia để bay tới Thượng Hải mỗi ngày. Apple có rất nhiều đối tác cung ứng ở Trung Quốc, đây chính là lý do tại sao có nhiều nhân viên công ty bay tới sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải.

 

Trong 150 triệu USD, chiếm khoảng 35 triệu USD dành cho tiền vé bay từ San Francisco đến Thượng Hải, đây cũng là chặng bay mà Apple lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, nhân viên của công ty thường bay tới 10 địa điểm khác như: Thượng Hải (PVG), Hồng Kông (HKG), Taipei – Đài Loan (TPE), London – Anh (LHR), Nam Hàn (Hàn Quốc) (ICN), Singapore (SIN), Munich – Đức (MUC), Tokyo – Nhật Bản (HND), Bắc Kinh – Trung Quốc (PEK), Israel (TLV)

 

Một số thông tin bên lề, Apple hiện có hơn 130,000 nhân viên bao gồm ở các cửa hàng bán lẻ, chi nhánh và trụ sở chính đóng tại Cupertino, California. Sân bay quốc tế San Francisco tại Millbrae, California và nam San Francisco là sân bay chính, gần nhất thực hiện các chuyến bay quốc tế.

 

Nhìn chung, Apple là khách hàng lớn nhất của United Airline tại vùng Bay Area với 150 triệu USD tiền vé mỗi năm, trong khi đó Facebook, Roche và Google theo sau với khoảng chi hơn 34 triệu USD mỗi năm.

50Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
2.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.