Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"

25 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13837)
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu - Shot On iPhone Challenge

Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.

 

Kể từ ngày 22/01 đến ngày 07/02/2019, Apple sẽ khởi động một thử thách với tên gọi 'Shot on iPhone Challenge'. Đây là thử thách để tìm ra 10 ảnh đẹp nhất sẽ được đưa vào bảng quảng cáo của một số thành phố và bên trong các Apple Store trên toàn cầu. Hãng cũng sẽ giới thiệu những hình ảnh thắng cuộc trên websites chính thức.

 

Các hình ảnh sẽ được thẩm định và đánh giá bởi 11 vị giám khảo, trong đó bao gồm ông Phil Schiller (phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple), hai nhiếp ảnh gia iPhone Austin Mann & Annet de Graaf và Pete Souza, nhiếp ảnh gia Nhà Trắng của tổng thống Obama. Họ sẽ chọn ra 10 ảnh đẹp nhất và công bố vào tháng 02/2019. Với đội ngũ giám khảo có tính chuyên môn cao, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều tác phẩm đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

 

Những người dùng có sở thích chụp ảnh bằng iPhone từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Cách thức dự thi rất đơn giản, chỉ cần đăng tải bức ảnh mà mình chụp được lên 2 trang mạng xã hội Twitter và Instagram, thêm hashtag #ShotOniPhone và tên thiết bị sử dụng vào caption của hình ảnh. Riêng những người dùng ở Trung Quốc cũng có thể tham gia bằng cách tương tự và đăng lên mạng xã hội Weibo.

 

Trong trường hợp người dùng không muốn đăng tải lên mạng xã hội, họ có thể gửi bức ảnh với độ phân giải tốt nhất về email "[email protected]". File ảnh cần được đặt tên theo format "firstname_lastname_iphonemodel.’’ (tên- họ - mẫu iPhone sử dụng).

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, SZ DJI Technology Co Ltd, thường được gọi ngắn gọn là DJI, nhà sản xuất drone lớn nhất thế giới đã tố cáo nhân viên của hãng khai khống giá linh kiện để trục lợi cá nhân, dẫn tới thiệt hại gần 150 triệu USD trong năm 2018. Hiện DJI cho biết đang điều tra một số vụ tham nhũng trong nội bộ công ty dẫn tới việc DJI thất thoát hơn 1 tỷ Nhân Dân Tệ (147.03 triệu USD) trong năm 2018. Tuy nhiên cũng trong thông báo chính thức, DJI cho biết con số thất thoát không khiến hãng thua lỗ trong cả năm 2018.
24 Tháng Giêng 2019
Trong một chiếc xe hơi hiện đại, chúng ta không khó để tìm một màn hình được tích hợp vào hoặc cố gắng thay thế các thành phần nào đó bằng màn hình điện tử. Có thể kể đến bảng đồng hồ trung tâm hiện đã có kiểu điện tử hoàn toàn, hay như màn hình trung tâm là cả một panel lớn như xe hơi Tesla, màn hình phụ cho hàng ghế sau... và sắp tới sẽ là biển số điện tử khi nó đang được hợp pháp hóa.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, cộng đồng người dùng Instagram đã lan truyền một thông tin “chỉ 7% số lượng người theo dõi một tài khoản tiếp cận được với bài đăng”, và điều này đang gây khó khăn với những nghệ sĩ muốn truyền tải tác phẩm của mình tới nhiều người, những người buôn bán nhỏ hoặc đơn giản là muốn được nhiều "Like". Ngay lập tức, Instagram đã có những trả lời chính thức bằng nhiều đoạn Tweet trên trang Tweeter của hãng.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo một nghiên cứu mới được dăng tải trên tạp chí khoa học Science Advances, các nhà nghiên cứu khẳng định sự sống xuất hiện là nhờ một hành tinh đâm sầm vào Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Những lý luận mở ra cánh cửa dẫn tới một loạt câu hỏi khác cần khoa học trả lời.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung Display tuyên bố chế tạo thành công tấm nền màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới. Những tấm nền màn hình mới sẽ được cung ứng cho các nhà sản xuất máy tính, để trang bị trên những chiếc notebook cao cấp.
24 Tháng Giêng 2019
Kể từ năm 2020, liên minh sản xuất pin dành cho xe điện với quy mô rất lớn giữa Toyota và Panasonic sẽ chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến trong kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp xe hơi, một kỷ nguyên không còn những phương tiện dùng động cơ đốt trong truyền thống.