Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

29 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13987)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.

 

Cụ thể hơn, Samsung cho biết, đối với điện thoại, tablet và thiết bị đeo, hãng sẽ thay thế nhựa sử dụng trong khay đựng sản phẩm bằng các khuôn giấy, và thay túi nhựa đựng sản phẩm bằng các loại vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Công ty cũng sẽ thay đổi thiết kế của sạc điện thoại để giảm sử dụng nhựa, đánh đổi vẻ ngoài bóng bẩy bằng lớp sơn mờ.

 

Ngoài ra, Samsung còn thay thế túi nhựa sử dụng để bảo vệ máy điều hòa không khí, tủ lạnh, TV và máy giặt bằng các vật liệu tái chế và nhựa sinh học đến từ các nguồn nhiên liệu không hóa thạch. Cuối cùng, công ty sẽ bắt đầu sử dụng giấy đã được chứng nhận bởi các tổ chức môi trường toàn cầu trong hướng dẫn sử dụng của mình từ năm 2020.

 

Gyeong-bin Jeon, người đứng đầu Trung tâm Hài lòng Khách hàng Toàn cầu của Samsung, cho biết công ty đang nỗ lực để giải quyết các vấn đề môi trường của xã hội ví dụ như sự cạn kiệt nguồn tài nguyên và rác thải nhựa, và hãng muốn tối thiểu hóa lượng nhựa mà mình sản sinh ra. Khi thực hiện chuyển đổi, Samsung cam kết sẽ sử dụng khoảng 500,000 tấn nhựa tái chế và thu thập 7.5 tấn sản phẩm bị loại bỏ vào năm 2030.

54Vote
43Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.